Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) (31/3/1966-31/3/2018); sau thời gian chuẩn bị, tập luyện và tham gia thi đấu của các đơn vị trực thuộc Trường trong Hội thao truyền thống và sau 04 đêm thi diễn, tranh tài sôi nổi của 13 đơn vị trong Hội diễn Văn nghệ truyền thống của Trường, vào tối ngày 30/3/2018, Trường ĐHCT tổ chức chương trình tổng kết, trao giải Hội thao và công diễn, tổng kết, trao giải thưởng của Hội diễn Văn nghệ truyền thống Trường ĐHCT năm 2018.

Tham dự đêm tổng kết có đại diện Đảng ủy-Ban Giám hiệu; đại diện Hải đội 511-Vùng 5 Hải quân; các nhà tài trợ đồng hành cùng Hội diễn; đại diện lãnh đạo đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp trong Trường; cùng hàng ngàn cổ động viên nhiệt tình của Hội diễn năm nay.


PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng trao hoa thay lời cảm ơn đến đại diện các nhà tài trợ cho chương trình


Hội thao Truyền thống trường ĐHCT lần thứ 38, năm 2018 được tổ chức 44 nội dung của 11 môn thi đấu với hơn 5.000 lượt vận động viên đăng ký tham dự, thu hút đông đảo cán bộ và sinh viên tham gia thi đấu và cổ vũ. Hội thao đã thực sự trở thành ngày hội thu hút đông đảo cán bộ và sinh viên tham gia thi đấu và cổ vũ; là cơ hội để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết. Với thành tích cao nhất thể hiện sự vượt trội về thể lực và tinh thần đồng đội mạnh mẽ, hạng Nhất toàn đoàn đã thuộc về Bộ môn Giáo dục thể chất với 14 huy chương vàng, 10 huy chương bạc, 8 huy chương đồng; hạng Nhì thuộc về Khoa Kinh tế với 13 huy chương vàng, 7 huy chương bạc, 5 huy chương đồng; và với thành tích 07 huy chương vàng, 06 huy chương bạc, 06 huy chương đồng, Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng đã đạt hạng Ba toàn đoàn.


PGS.TS. Trần Trung Tính trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho Bộ môn Giáo dục thể chất, Khoa Kinh tế, Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng


Trao giải cho những vận động viên chiến thắng ở các môn thi đấu:

 


Hội diễn văn nghệ truyền thống trường ĐHCT lần thứ 38 năm 2018 diễn ra từ ngày 26/3/2018 đến ngày 30/3/2018 tại Hội trường Rùa, Trường ĐHCT. Hội diễn năm nay đã thu hút sự tham gia của 13 đơn vị, huy động 1.143 diễn viên, với 93 tiết mục ở các thể loại. Những nỗ lực, sáng tạo, nhiệt tình và sự đầu tư kỹ lưỡng của tập thể cán bộ và sinh viên toàn Trường đã mang đến những tiết mục ấn tượng, xuất sắc, không thua kém những màn biểu diễn chuyên nghiệp, thật sự khiến Ban Giám khảo "đau đầu" để đánh giá và lựa chọn ra các tác phẩm xuất sắc nhất. Căn cứ số lượng thành tích của các đội, Khoa Kinh tế đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn một chách thuyết phục; giải Nhì thuộc về Khoa Luật và Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ sinh học; giải Ba thuộc về các đội: Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng, Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông, Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên.


Năm 2018, kỷ niệm 52 năm thành lập Trường ĐHCT (31/3/1966-31/3/2018), đã ghi dấu một mùa hội thao và Hội diễn văn nghệ truyền thống thành công rực rỡ. Trường ĐHCT sẽ càng thêm tự hào vì có những thế hệ sinh viên năng động, sáng tạo, tự tin, bản lĩnh để đóng góp xây dựng Trường ĐHCT ngày càng phát triển và tô điểm hình ảnh Trường ĐHCT ngày càng đẹp hơn trong mắt bạn bè trong nước và thế giới.


Trao giải cho các tiết mục đạt giải trong Hội diễn:

 

 

Các đội nhận giải phong trào

 

Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng, Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên, Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông nhận giải Ba toàn đoàn

 

ThS. Trần Thiện Bình, Trưởng Phòng Công tác Chính trị, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội diễn, trao giải Nhất toàn đoàn đến Khoa Kinh tế, giải Nhì toàn đoàn đến Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ sinh học và Khoa Luật


Các tiết mục tiêu biểu công diễn tại đêm tổng kết Hội diễn văn nghệ:Sự cổ vũ sôi nổi của cổ động viên là nguồn động lực to lớn đến sự thành công của Hội diễn Văn nghệ truyền thống Trường ĐHCT năm 2018:

 

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609419

Đang trực tuyến: 339