Ngày 22/12/2017, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Lễ mở Hồ sơ quan tâm Gói thầu 2-1 "Mua sắm thiết bị cho các phòng thí nghiệm hiện hữu" thuộc Dự án Nâng cấp Trường ĐHCT. 

 

Tham dự lễ có GS. Tetsu Ando, Cố vấn trưởng Dự án Hợp tác Kỹ thuật; ông Yamayoshi Takeshi, Trưởng nhóm tư vấn kế hoạch, thiết bị, Liên danh nhà thầu tư vấn cho Dự án; ông Harada Ryoji, Chuyên gia kế hoạch thiết bị, Liên danh nhà thầu tư vấn cho Dự án. Về phía Trường ĐHCT có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Ban Quản lý Dự án ODA; đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng ban chức năng, các khoa, viện thụ hưởng, Ban điều phối các lĩnh vực, Tổ chuyên gia và Tổ thẩm định gói thầu 2-1, các thành viên Ban Quản lý Dự án ODA; đại diện các nhà thầu tham dự chứng kiến buổi mở thầu.

 

Lễ mở Hồ sơ quan tâm Gói thầu 2-1 "Mua sắm thiết bị cho các phòng thí nghiệm hiện hữu" thuộc Dự án Nâng cấp Trường ĐHCT tại Nhà Điều hành, Trường ĐHCT

 

Dự án Nâng cấp Trường ĐHCT sử dụng vốn vay ODA của Chính phủ Nhật Bản đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt từ tháng 3 năm 2015 với mục tiêu xây dựng, nâng cấp Trường ĐHCT trở thành trường đại học xuất sắc được quốc tế công nhận về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và quản trị đại học, trong ba lĩnh vực ưu tiên đầu tư gồm: nông nghiệp, thủy sản, môi trường và một số lĩnh vực liên quan. Thành công của Dự án đóng góp mạnh mẽ và hiệu quả hơn nữa cho công cuộc phát triển nhanh và bền vững vùng Đồng bằng sông Cửu Long, góp phần vào sự phát triển chung của cả nước và đồng hành cùng các trường đại học tiên tiến trên thế giới.  

 

Năm hợp phần được triển khai thực hiện trong Dự án bao gồm: Phát triển nguồn nhân lực, thực hiện các dự án nghiên cứu, phát triển cơ sở vật chất, mua sắm thiết bị nghiên cứu, và dịch vụ tư vấn. Ở hợp phần mua sắm thiết bị nghiên cứu, các phòng thí nghiệm sẽ được đầu tư thiết bị hiện đại và đồng bộ: 1.492 thiết bị mới cho lĩnh vực nông nghiệp; 720 thiết bị mới cho lĩnh vực thủy sản; 543 thiết bị mới cho lĩnh vực môi trường; 13 thiết bị cho nhóm hỗ trợ công nghệ thông tin; và 195 thiết bị cho nhóm hỗ trợ nghiên cứu thuộc 03 lĩnh vực ưu tiên. Gói thầu 2-1 sẽ đầu tư các trang thiết bị thí nghiệm cho các phòng thí nghiệm hiện có của Trường với mục đích phục vụ cho giảng dạy, thực tập, thực hành. 

 

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT giới thiệu về Dự án

 

Tại buổi lễ, đại diện Bên mời thầu, Ban Quản lý Dự án ODA, đã công bố các văn bản có liên quan đến gói thầu 2-1 gồm: Quyết định số 3013/QĐ-ĐHCT ngày 24 tháng 8 năm 2017 của Hiệu trưởng về việc phê duyệt danh mục và dự toán gói thầu 2-1 "Mua sắm thiết bị cho các phòng thí nghiệm hiện hữu" thuộc Dự án Nâng cấp Trường ĐHCT; Quyết định số 4576/QĐ-BGDĐT ngày 31 tháng 10 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu năm 2017 của Dự án Nâng cấp Trường ĐHCT.

 

Sau đó, các thành viên Tổ chuyên gia đã tiến hành mở các hồ sơ sơ tuyển của 05 đơn vị tham gia đấu thầu gồm: Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội - CTCP, Công ty Kanematshu, Công ty Ogawa Seikei, Liên danh nhà thầu Công ty Cổ phần TECOTEC GROUP và Công ty Cổ phần Thiết bị Tân Phát, Liên danh DNTN Sản xuất Thương mại Dịch vụ Phương Trúc và Chi nhánh Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát.

 

Tổ chuyên gia tiến hành mở Hồ sơ

 

Quá trình mở hồ sơ sơ tuyển theo đúng quy định và được sự đồng thuận của các bên liên quan. Đại diện Ban Quản lý Dự án ODA và đại diện các nhà thầu đã ký biên bản mở Hồ sơ sơ tuyển. Trong tuần làm việc tiếp theo, Tổ thẩm định và Tổ chuyên gia của Ban Quản lý Dự án ODA sẽ tiến hành đánh giá và đề xuất các nhà thầu đáp ứng yêu cầu tuyển chọn của Nhà trường, đảm bảo tính cạnh tranh công bằng, minh bạch và hiệu quả.

 

PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Ban Quản lý Dự án ODA, cùng đại diện các nhà thầu ký biên bản mở Hồ sơ sơ tuyển

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17000168

Đang trực tuyến: 955