Ngày 28/11/2017, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tiếp đón đoàn Trường Đại học An Giang (ĐHAG) do PGS.TS. Trần Văn Đạt, Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn nhằm giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế. Làm việc với đoàn, về phía Trường ĐHCT có PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các phòng ban liên quan.

Buổi làm việc với đoàn Trường ĐHAG tại Nhà Điều hành, Trường ĐHCT

 

Tại buổi gặp gỡ, Trường ĐHCT đã chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lý nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế, chuyển giao công nghệ, sở hữu trí tuệ và hợp tác quốc tế trong giai đoạn thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về đổi mới căn bản và toàn diện công tác giáo dục và đào tạo, đặc biệt việc triển khai thực hiện tự chủ của các trường đại học hiện nay. Đồng thời, bày tỏ mong muốn liên kết các nhà khoa học giữa hai trường để thực hiện những nhiệm vụ khoa học và công nghệ tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tại tỉnh An Giang nói riêng.

PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại buổi làm việc

 

Bên cạnh đó, hai trường đã chia sẻ những khó khăn, đưa ra hướng giải quyết nhiều mặt trong công tác quản lý chung và hi vọng sẽ tạo nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác chuyên môn giữa viên chức thuộc Trường ĐHCT và Trường ĐHAG.

 

Ảnh lưu niệm

 

(Tin, ảnh: P. Quản lý khoa học; Biên tập: TT. thông tin & Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609487

Đang trực tuyến: 445