Ngày 15/11/2017, Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng-Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) phối hợp cùng Công ty East-West Seed tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề "Doanh nghiệp mong muốn gì từ sinh viên tốt nghiệp ngành Nông nghiệp?". Tham dự chương trình có ông Joost van Elzakker, Tổng Giám đốc Công ty East-West Seed; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường và khoảng 200 sinh viên Trường ĐHCT.

 

Buổi gặp gỡ nhằm giúp sinh viên nắm được cơ hội nghề nghiệp trong ngành nông nghiệp tại Việt Nam, hiểu được những yêu cầu của doanh nghiệp đối với sinh viên tốt nghiệp, giới thiệu thông tin về học bổng du học thạc sĩ toàn phần tại Trường ĐH Wageningen, Hà Lan, và lựa chọn ứng viên tốt nhất để trao học bổng cũng như tạo cơ hội nghệ nghiệp cho sinh viên sau này.

 

Buổi giới thiệu chương trình học bổng và cơ hội nghề nghiệp của Công ty East-West Seed tại Hội trường Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng-Trường ĐHCT

 

Công ty East-West Seed được thành lập năm 1982 tại Philippines và hoạt động trong lĩnh vực lai tạo, sản xuất và cung cấp hạt giống chất lượng tốt cho nông dân sản xuất quy mô nhỏ. Công ty hoạt đông tại Việt Nam với tên gọi Hai Mũi Tên Đỏ. Nhân kỷ niệm 35 năm thành lập Tập đoàn East-West Seed, với mong muốn khẳng định cam kết với Việt Nam và những người nông dân sản xuất quy mô nhỏ cũng như tầm quan trọng của giáo dục và chuyển giao kiến thức và công nghệ, học bổng Simon N. Groot được tổ chức để hỗ trợ con em nông dân Việt Nam theo học thạc sĩ chuyên ngành nông nghiệp tại Trường ĐH Wageningen, là đơn vị nghiên cứu học thuật hàng đầu về nông nghiệp tại Hà Lan.

 

Ông Joost van Elzakker, Tổng Giám đốc Công ty East-West Seed chia sẻ với sinh viên

 

Theo đó, ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí xét chọn gồm: sinh viên đã tốt nghiệp ngành nông nghiệp (Nông học, Di truyền, Bảo vệ thực vật, Công nghệ sinh học, Công nghệ giống cây trồng, Công nghệ rau hoa quả và cảnh quan, Khoa học cây trồng) tại các trường đại học Việt Nam; ưu tiên sinh viên có điểm học lực trung bình từ 8/10 (tương đương GPA 4.0 A) trở lên; quốc tịch Việt Nam và là con nông dân; cam kết làm việc cho ngành nông nghiệp Việt Nam sau khi tốt nghiệp; giao tiếp tiếng Anh tốt, ưu tiên ứng viên có điểm IELTS 6.5 trở lên; dưới 35 tuổi. Ứng viên tải mẫu đơn tại http://vi.eastwestseed.com/news/sng-scholarships-application và gửi về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Thời hạn nộp đến ngày 31/12/2017.

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017358

Đang trực tuyến: 402