Từ ngày 18/9 đến 30/9/2017, tại Hội trường Lớn, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 3 năm 2017 cho sinh viên thuộc 12 đơn vị gồm: Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng, Khoa Kinh tế, Khoa Luật, Khoa Thủy sản, Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên, Khoa Phát triển nông thôn, Khoa Khoa học tự nhiên, Khoa Công nghệ, Viện Nghiên cứu và Phát triển Đồng bằng sông Cửu Long, Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ sinh học, và Trung tâm Công nghệ Phần mềm. 

 

Sinh viên cùng thân nhân tham dự Lễ Trao bằng tốt nghiệp Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông chiều ngày 18/9/2017

 

Trong đợt tốt nghiệp lần 3 năm 2017, Trường ĐHCT tiến hành trao bằng cho tổng số 5.490 tân cử nhân và kỹ sư, trong đó sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc là 134, chiếm tỉ lệ 2,5%; 1.179 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, chiếm tỉ lệ 21,5%; 3.514 sinh viên tốt nghiệp loại khá, chiếm tỉ lệ 64%, và 663 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình, chiếm tỉ lệ 12%.

 

Kết quả trên đã phản ánh tinh thần phấn đấu, cống hiến, sự tận tình trong chỉ dạy, hướng dẫn của quý thầy, cô giáo và cán bộ, nhân viên trong Trường, đồng thời, động viên sự nỗ lực học tập, rèn luyện của các sinh viên để tiếp nối các thế hệ trên bước đường đóng góp, xây dựng quê hương, đất nước. Tuy nhiên, những điều học được ở Trường mới chỉ là những kiến thức cơ bản làm nền tảng ban đầu để các tân cử nhân và kỹ sư bước vào đời mưu sinh, lập nghiệp. Nhà trường mong muốn sinh viên Trường ĐHCT sau khi tốt nghiệp ra trường luôn giữ vững tinh thần học tập suốt đời, biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn tự làm phong phú hơn vốn tri thức của mình.

 

Trường ĐHCT luôn nỗ lực, phấn đấu cao nhất để thực hiện nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, góp phần quan trọng vào quá trình phát triển kinh tế-xã hội của vùng Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước. Đối với công tác đào tạo, theo thống kê số liệu quý 2-năm 2017, tổng số sinh viên của Trường trên 52.000 sinh viên đại học, học viên cao học và nghiên cứu sinh. Hiện tại, Trường đang đào tạo 97 ngành bậc đại học, 43 ngành đào tạo thạc sĩ (trong đó có 03 ngành đào tạo quốc tế) và 16 chuyên ngành bậc tiến sĩ. Trường không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, đặc biệt là tiêu chuẩn AUN-QA, ABET, JBET. Năm 2013, Trường vinh dự trở thành thành viên chính thức của AUN (Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á). Đặc biệt, Trường đã có 03 chương trình đào tạo đại học được công nhận đạt chuẩn AUN-QA, gồm: chương trình Kinh tế nông nghiệp được AUN công nhận năm 2013 và hai chương trình tiên tiến gồm: Công nghệ sinh học và Nuôi trồng thủy sản được công nhận năm 2014. Trong năm qua, Trường đã thực hiện kiểm định chất lượng nội bộ 04 chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA và đang xúc tiến thực hiện kiểm định quốc tế với 02 chương trình đào tạo chất lượng cao. Trường cũng đang chuẩn bị đánh giá ngoài chất lượng giáo dục của Trường vào tháng 12/2017.

 

Toàn cảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông
 

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT, phát biểu chúc mừng các tân cử nhân và kỹ sư

 

PGS.TS. Trần Cao Đệ, Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông báo cáo công tác đào tạo và thành tích học tập của sinh viên tốt nghiệp trong năm 2017

 

Đại diện lãnh đạo Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông nhận biểu trưng học bổng từ các nhà tài trợ

 
Đại diện nhà tài trợ trao học bổng cho sinh viên
 

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền trao khen thưởng cho sinh viên tốt nghiệp thủ khoa ngành

 

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền và PGS.TS. Trần Cao Đệ trao Giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi toàn khóa học

 
Trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân và kỹ sư

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17010585

Đang trực tuyến: 495