Ngày 26/9/2017, Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường Đại học Cần Thơ đã tiến hành phiên họp thường trực tháng 9/2017. Tham dự phiên họp có PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng; GS.TS. Lê Quang Trí, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Biến đổi khí hậu, Phó Chủ tịch Hội đồng Thường trực; các thành viên Thường trực Hội đồng, Tổ thư ký Hội đồng; đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách các khoa, phòng có liên quan.

Phiên họp Thường trực tháng 9/2017 của Hội đồng Khoa học và Đào tạo tại Nhà Điều hành

Tại phiên họp, các thành viên thường trực Hội đồng đã xem xét đề nghị bổ sung danh mục ngành gần trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ sinh học; điều chỉnh chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy, Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa; xem xét công trình khoa học và công nghệ đăng ký xác lập quyền sở hữu trí tuệ "Hệ thống giám sát điện tử thông minh cho máy lọc nước"; xem xét đề xuất đề tái nghiên cứu khoa học cấp trường do cán bộ thực hiện về "Thiết kế máy cắt tự động" và "Cải tiến nâng cấp dụng cụ phục vụ đánh giá, đo lường trong giáo dục thể chất"; xem xét kéo dài thời gian làm việc đối với giảng viên có chức danh giáo sư, phó giáo sư, và giảng viên có trình độ tiến sĩ; xem xét đề xuất thành lập phòng thí nghiệm/thực hành của Khoa Công nghệ.

PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng chủ trì phiên họp

Đại diện đơn vị trình bày nội dung cần thảo luận tại phiên họp

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU: