Ngày 22/9/2017, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) phối hợp với Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên hệ vừa làm vừa học ngành Luật khóa 2012 tại Trường Đại học Bạc Liêu năm học 2017-2018.

Nghi thức Chào cờ tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp hệ vừa làm vừa học tại Trường ĐH Bạc Liêu

 

Tại buổi lễ, Trường ĐHCT đã tiến hành trao bằng tốt nghiệp cho 147 tân cử nhân ngành Luật khóa 2012 hệ vừa làm vừa học, liên kết đào tạo giữa Trường ĐHCT và Trường ĐH Bạc Liêu. Đồng thời, Trường ĐHCT cũng tổ chức khai giảng các lớp hệ vừa làm vừa học ngành Luật với 45 sinh viên trúng tuyển và lớp văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh với 31 tân khoa.

PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu chúc mừng các cử nhân và tân khoa

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã bày tỏ niềm vui và gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân vừa tốt nghiệp và có lời khen ngợi cho những nỗ lực trong học tập để vừa hoàn thành tốt chương trình học vừa đáp ứng yêu cầu công việc nơi công tác. Phó Hiệu trưởng mong muốn rằng trên cở những nền tảng kiến thức học được từ Nhà trường, các tân cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu, mang lại lợi ích ngày càng nhiều cho gia đình và xã hội.

Chất lượng đào tạo của Trường ĐHCT đối với hình thức đào tạo hệ vừa làm vừa học ngày càng được khẳng định. Bên canh những nỗ lực, tận tình hướng dẫn của thầy, cô giáo là quá trình phấn đấu không ngừng trong học tập và rèn luyện của sinh viên, sự quan tâm, hỗ trợ của gia đình và sự phối hợp chặt chẽ của đơn vị liên kết đào tạo. Tin tưởng rằng, trên cơ sở những thành công mang lại bằng sự hợp tác trong nhiều năm qua, mối liên kết giữa Trường ĐHCT và Trường ĐH Bạc Liêu sẽ ngày càng chặt chẽ nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập nâng cao trình độ của người lao động, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển của địa phương.

PGS.TS. Đỗ Văn Xê và TS. Võ Hoàng Khiêm, Phó Hiệu trưởng ĐH Bạc Liêu
trao Giấy khen cho tân cử nhân đạt thành tích cao trong học tập

Trao Bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

 

(Tin: TT. Thông tin và Quản trị mạng; Ảnh: TT. Liên kết đào tạo)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17014990

Đang trực tuyến: 665