Thực hiện Quy chế làm việc của Đảng ủy Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), ngày 08/8/2017, Đảng ủy Trường ĐHCT tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. 

 

Tham dự Hội nghị có đ/c Trần Việt Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và Ban Giám hiệu Nhà trường; các đồng chí đại diện các tổ chức đảng, thủ trưởng các đơn vị và tổ chức đoàn thể trực thuộc Trường; các đồng chí là thành viên các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng ủy trường; báo cáo viên Đảng ủy trường; các đồng chí được tặng huy hiệu 30, 40 năm tuổi đảng.

 

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 diễn ra tại Nhà Điều hành, Trường ĐHCT

 

Tại Hội nghị, đại biểu đã nghe trình bày dự thảo Báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2017 và chương trình công tác Quý 3 năm 2017. Báo cáo đã nêu những kết quả đã đạt được trong nửa đầu năm 2017 và phương hướng công tác đến cuối năm về mặt lãnh đạo công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng và công tác lãnh đạo các đoàn thể. Hội nghị cũng đã tiến hành đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu năm 2017, qua đó, kêu gọi, động viên các đơn vị phấn đấu đạt được các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017. Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy trường đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp từ các đảng viên đối với các báo cáo tổng kết cũng như phương hướng trong 6 tháng tiếp theo của năm.

 

Nhân Hội nghị, Đảng bộ Trường ĐHCT vinh dự nhận Quyết định công nhận đảng bộ cấp trên cơ sở đạt trong sạch, vững mạnh của Thành ủy Cần Thơ. Năm 2017, Đảng bộ Trường ĐHCT vui mừng có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm và 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

 

Đ/c Lê Phi Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2017

 

Tham dự và phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Trần Việt Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ đã gửi lời chúc mừng đến Đảng bộ Trường ĐHCT được công nhận là đơn vị trong sạch vững mạnh của thành phố, nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực mà Ban Chấp hành Đảng bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các đảng bộ, chi bộ, đảng viên trong Nhà trường nỗ lực triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đánh giá cao những kết quả quan trọng mà Nhà trường đã đạt được trên tất cả các mặt như: đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, quản lý dự án,... Qua đó, đồng chí cũng đề xuất một số nội dung cụ thể cho chương trình hành động sắp tới của Trường ĐHCT nhằm góp phần thực hiện nhiệm vụ là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố nói riêng và vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói chung. 

 

Đ/c Trần Việt Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ phát biểu tại Hội nghị

 

Với bề dày hơn 50 năm Trường ĐHCT đã không ngừng phát triển và hoàn thiện từ một số ít ngành ban đầu đã trở thành một trường đa ngành, đa lĩnh vực, là cơ sở đào tạo đại học và sau đại học trọng điểm, là trung tâm nghiên cứu khoa học hàng đầu của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Từ sự chỉ đạo sâu sát của Thành ủy Cần Thơ cùng với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, đảng viên, giảng viên dồi dào kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, Trường ĐHCT tin tưởng rằng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm 2017, nâng cao vị thế, là niềm tự hào của thành phố Cần Thơ nói riêng và vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

 

Đ/c Trần Việt Trường trao Quyết định công nhận đảng bộ cấp trên cơ sở đạt trong sạch, vững mạnh

 
Các đồng chí nhận Huy hiệu 30, 40 năm tuổi đảng

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17010631

Đang trực tuyến: 591