Thực hiện Công văn số 66/BGDĐT-GDQP, ngày 21/4/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giao nhiệm vụ tuyển chọn nam sinh viên tốt nghiệp đại học đi đào tạo sĩ quan dự bị năm 2017, Trường ĐHCT đã tổ chức tuyển chọn 35 sinh viên trong đó có 30 sinh viên chính thức và 5 sinh viên dự phòng đã tốt nghiệp tại Trường ĐHCT năm 2017 đi đào tạo sĩ quan dự bị.

 

Ngày 03/7/2017, Trường tổ chức buổi họp mặt sinh viên tốt nghiệp được tuyển chọn tham gia khóa đào tạo sĩ quan dự bị năm 2017 nhằm lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của nam sinh tham gia khóa đào tạo; giải đáp và ghi nhận những đóng góp để hoàn thiện công tác tuyển chọn cho những năm tiếp theo. Tham gia buổi họp mặt có PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các sinh viên tốt nghiệp được tuyển chọn tham gia khóa học và thân nhân.

 

Buổi họp mặt nam sinh viên tốt nghiệp tham gia khóa đào tạo sĩ quan dự bị năm 2017 tại Nhà Điều hành, Trường ĐHCT

 

Tại buổi họp mặt, Trường đã tiến hành trao Quyết định của Bộ Quốc phòng về việc gọi sinh viên tốt nghiệp đại học đi đào tạo sĩ quan dự bị cho 35 sinh viên tốt nghiệp. Theo đó, 30 sinh viên đạt tiêu chuẩn sẽ được tham gia khóa học sĩ quan dự bị tại Trường Quân sự Quân khu 9 trong thời gian đào tạo 4 tháng (7-10/2017).

 

Nhân buổi họp mặt, PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT bày tỏ niềm vui mừng cho chính các em sinh viên được tuyển chọn tham gia khóa học sĩ quan dự bị năm 2017. Tuy 4 tháng trên thao trường ngắn ngủi nhưng sẽ là cơ hội tốt để các em rèn luyện cách sống nề nếp và kỷ luật, phát triển kỹ năng sống, hòa nhập với thiên nhiên và khả năng ứng phó với những thay đổi bất ngờ trong cuộc sống. Phó Hiệu trưởng mong muốn các em nhận thức được vai trò quan trọng của mình trong công tác quốc phòng-an ninh trong tình hình hiện nay để hoàn thành tốt nhiệm vụ, nắm chắc kiến thức quân sự, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của lực lượng dự bị động viên và góp phần xây dựng hệ thống chính trị cơ sở. Phó Hiệu trưởng chia sẻ trong thời gian qua, công tác tuyển chọn được Nhà trường tổ chức thực hiện gắt gao và 35 sinh viên là những gương mặt xứng đáng, đồng thời, nhấn mạnh Trường ĐHCT luôn dõi theo và tạo điều kiện thuận lợi để các em yên tâm tham gia và hoàn thành tốt khóa huấn luyện.

 

PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu

 

Trao Quyết định gọi cho sinh viên tốt nghiệp đại học đi đào tạo sĩ quan dự bị

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)  

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17000169

Đang trực tuyến: 957