Trong quý 2 năm 2017, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) phối hợp với các đơn vị liên kết tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ vừa làm vừa học tại: Trường Cao đẳng Nghề Đồng Tháp, Trường ĐH Công nghệ Kỹ thuật Cần Thơ, Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Đồng Tháp, Trường CĐCĐ Vĩnh Long, và Trường CĐCĐ Sóc Trăng. 

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT trao Giấy khen cho sinh viên
đạt thành tích cao tại Trường CĐCĐ Đồng Tháp

 

Tổng số sinh viên nhận bằng tốt nghiệp trong quý 2 năm 2017 là 930, trong đó 164 sinh viên tại CĐCĐ Vĩnh Long, 154 sinh viên tại CĐCĐ Sóc Trăng, 229 sinh viên tại CĐCĐ Đồng Tháp, 298 sinh viên tại ĐH Công nghệ Kỹ thuật Cần Thơ, và 85 sinh viên tại CĐ Nghề Đồng Tháp thuộc các ngành: Thú y, Công nghệ thực phẩm, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản lý đất đai, Luật, Kế toán, Kiểm toán, Ngôn ngữ Anh,... Để khích lệ các sinh viên có nhiều nỗ lực trong quá trình học tập và rèn luyện, Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã quyết định khen thưởng cho 16 sinh viên có thành tích cao nhất. Kết quả trên đã góp phần khẳng định chất lượng đào tạo hệ vừa làm vừa học của Nhà trường, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và đóng vai trò quan trọng trong đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự phát triển của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Cùng với hình thức đào tạo chính quy, Trường ĐHCT đã sớm triển khai và thực hiện tốt các hình thức đào tạo vừa làm vừa học, từ xa, các chương trình bồi dưỡng, tập huấn ngắn hạn nhằm nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của người dân theo hướng mở, linh hoạt, nhưng đảm bảo chất lượng, góp phần quan trọng cho sự phát triển bền vững của vùng song song với xây dựng và củng cố mối liên kết mạnh mẽ với các trường nhằm đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao tình độ của người học.

Hiện nay, Trường đang đào tạo 97 ngành hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học, cùng với 14 ngành hệ đào tạo từ xa. Quá trình tổ chức tuyển sinh và đào tạo luôn được đảm bảo tốt về đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, nội dung chương trình giảng dạy, tài liệu hướng dẫn học tập,...bên cạnh sự kết hợp hài hòa giữa Nhà trường và các đơn vị liên kết trong tất cả các hoạt động nhằm tạo điều kiện học tập và nghiên cứu tốt nhất cho người học. Trong thời gian tới, Trường sẽ không ngừng cải tiến, tìm giải pháp để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, song song với việc tăng cường hợp tác với các đơn vị liên kết nhằm ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của xã hội.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân tại Trường CĐCĐ Đồng Tháp

 

PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân tại Trường CĐCĐ Sóc Trăng

 

PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT chụp hình lưu niệm
cùng các sinh viên tốt nghiệp tại Trường CĐCĐ Vĩnh Long

 

(Tin: TT. Thông tin và Quản trị mạng; Ảnh: TT. Liên kết Đào tạo)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17014380

Đang trực tuyến: 1153