.Ngày 17/6/2017, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ đợt 1 năm 2017 cho 13 tân tiến sĩ và 438 tân thạc sĩ. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các địa phương, các trường đại học, cao đẳng trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long; Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường ĐHCT; các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ và người thân cùng tham dự.

 

Lễ Trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ đợt 1 năm 2017 diễn ra tại Hội trường Lớn, Trường ĐHCT

 

Đào tạo sau đại học được xem là nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn hiện nay, được sự quan tâm sát sao của lãnh đạo Trường ĐHCT, nhằm nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nói chung và đội ngũ giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng nói riêng thuộc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Hiện nay, Nhà trường đã đã đầu tư mở rộng ngành nghề đào tạo với 43 chuyên ngành bậc thạc sĩ, 16 chuyên ngành bậc tiến sĩ.

 

Quy mô đào tạo sau đại học của Trường hiện nay là 2.825, trong đó có 370 nghiên cứu sinh (NCS) và 2.455 học viên cao học. Tại buổi lễ trao bằng lần này, có tất cả 13 NCS được trao bằng tiến sĩ và 438 học viên cao học được trao bằng thạc sĩ. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại số lượng NCS và học viên cao học của trường đã tốt nghiệp là 96 tiến sĩ và 8.886 thạc sĩ.

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới toàn thể các tân tiến sĩ, thạc sĩ và trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của chính quyền địa phương ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long đã thường xuyên tạo điều kiện, ủng hộ cho Trường ĐHCT thực hiện có hiệu quả, có chất lượng các chương trình đào tạo bậc sau đại học, giúp đỡ học viên hoàn thành tốt chương trình đào tạo tiến sĩ và thạc sĩ. Lời cảm ơn chân thành của Hiệu trưởng Nhà trường cũng được gửi đến quý thầy, cô giảng viên của Trường ĐHCT và quý thầy, cô thỉnh giảng ngoài trường đã thực hiện tốt công tác giảng dạy trong thời gian qua, góp phần hiệu quả trong việc đào tạo nhân lực trình độ cao cho Đồng bằng Sông Cửu Long.

 

PGS.TS. Hà Thanh Toàn chia sẻ, mỗi khóa học kết thúc đã đem đến nhiều chuyển biến và đổi mới, có sự ảnh hưởng tích cực đến nhiệm vụ giáo dục-đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Nhà trường. Hiệu trưởng tin tưởng rằng bằng khối kiến thức được trang bị, cùng với sức trẻ, sự năng động và sáng tạo, các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ sẽ mang lại lợi ích lớn cho bản thân, gia đình và đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển của xã hội. 

 

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại buổi lễ
 
PGS.TS. Mai Văn Nam, Trưởng Khoa Sau đại học báo cáo tóm tắt kết quả đào tạo
 
Tân Tiến sĩ Nguyễn Bích Hà Vũ đại diện các tân tiến sĩ và thạc sĩ phát biểu tri ân
 
Hiệu trưởng trao bằng cho các tân tiến sĩ và thạc sĩ
 
Ảnh lưu niệm

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17011036

Đang trực tuyến: 1044