Ngày 01/6/2017, Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Dịch vụ - Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức hội nghị tổng kết kết quả hoạt động sản xuất - dịch vụ giai đoạn năm 2013-2016 và đề ra kế hoạch, phương hướng hoạt động sản xuất - dịch vụ năm 2017. Đây còn là dịp để các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất - dịch vụ (SX-DV) và các đơn vị có liên quan đánh giá, thảo luận, rút kinh nghiệm về hoạt động SX-DV của Trường. Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường.

 


Hội nghị Tổng kết hoạt động SX-DV giai đoạn 2013-2016
và Kế hoạch hoạt động năm 2017 diễn ra tại Nhà Điều hành, Trường ĐHCT

 

 

Hiện nay, Trường ĐHCT có 15 đơn vị hoạt động SX-DV trực thuộc hoạt động đa dạng ở các lĩnh vực như: đào tạo, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ các ngành nghề điện tử, tin học, công nghệ, xây dựng, chuyển giao công nghệ, nông nghiệp, thủy sản, dạy nghề,... Các đơn vị SX-DV của Trường được tổ chức hoạt động chuyên nghiệp, đúng luật. Cơ chế quản lý tại đơn vị từng bước phát huy hiệu quả trong quản lý SX-DV.

 

Với chức năng, nhiệm vụ quản lý các hoạt động SX-DV, phát triển và chuyển giao công nghệ trong toàn Trường, Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Dịch vụ đã báo cáo kết quả kiểm tra báo cáo tài chính năm 2016 của 15 đơn vị có tổ chức hoạt động SX-DV trực thuộc Trường, báo cáo tổng hợp kết quả hoạt động SX-DV giai đoạn 2013-2016 và đưa ra kế hoạch, đề xuất cho hoạt động SX-DV năm 2017. Trên cơ sở đó, các đơn vị tham gia Hội nghị đã tích cực thảo luận, trao đổi, đóng góp ý kiến định hướng phát triển hoạt động SX-DV cho năm tiếp theo.  

 

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng phát biểu chị đạo tại Hội nghị

 

 

Tại Hội nghị, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ, khi đề án tự chủ Nhà trường được thông qua, Trường ĐHCT sẽ đối mặt với nhiều cơ hội lẫn thách thức. Do đó, Hiệu trưởng chỉ đạo các đơn vị cần kiện toàn bộ máy tổ chức, hoàn thiện xây dựng đội ngũ chất lượng, hiệu quả; đẩy mạnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ; tăng cường hợp tác với các đối tác nước ngoài, song song với việc nâng cấp các hoạt động SX-DV của đơn vị,... PGS.TS. Hà Thanh Toàn cũng đề xuất những định hướng phát triển cụ thể cho từng đơn vị và mong muốn các đơn vị sẽ cùng chung sức, phối hợp, đồng hành cùng Nhà trường phát triển vững mạnh đáp ứng yêu cầu khi Trường ĐHCT chuyển sang cơ chế tự chủ trong thời gian tới.

 

PGS.TS. Đỗ Văn Xê đóng góp ý kiến về nâng cấp hoạt động dịch vụ
phục vụ sinh viên và cộng đồng 

 
Các đơn vị đóng góp ý kiến cho các hoạt động SX-DV

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16999911

Đang trực tuyến: 934