Ngày 31/5/2017, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) phối hợp với Công an thành phố Cần Thơ (TPCT) tổ chức Hội nghị sơ kết quý 2 về thực hiện Quy chế phối hợp giữa Trường ĐHCT và Công an TPCT về công tác đảm bảo an ninh trật tự tại Trường ĐHCT. Đại tá Bùi Trọng Thế, Phó Giám đốc Công an TPCT và PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT chủ trì Hội nghị.

 

 

Hội nghị Sơ kết quý 2 về thực hiện Quy chế phối hợp giữa Trường ĐHCT và Công an TPCT diễn ra tại Nhà Điều hành, Trường ĐHCT

 

Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết 01 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa Trường ĐHCT và Công an TPCT về công tác đảm bảo an ninh trật tự tại Trường ĐHCT và phương hướng các mặt công tác trọng tâm trong thời gian tới. 

 

Ngày 12/5/2016, Trường ĐHCT đã ký kết Quy chế phối hợp với Công an TPCT theo Thông tư Liên tịch số 06/2015 giữa Bộ Công an và Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm tiếp tục phối hợp, hỗ trợ, giúp đỡ nhau để phục vụ tốt các mặt công tác chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; chủ động thống nhất trong công tác giữa hai đơn vị, xử lý nhanh chóng, kịp thời các tình huống phức tạp mới nảy sinh, đảm bảo ổn định về an ninh trật tự tại Trường ĐHCT.

 

Từ khi thực hiện Quy chế phối hợp, hai đơn vị tạo mối quan hệ chặt chẽ, nâng cao hiệu quả trong các mặt công tác đảm bảo an ninh trật tự tại Trường. Công tác bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự được Đảng ủy-Ban Giám hiệu Trường quan tâm và chỉ đạo sâu sát, lực lượng bảo vệ được tập huấn nghiệp vụ, phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an trong công tác giữ gìn an ninh trật tự tại Trường. Cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên của Trường nâng cao ý thức trách nhiệm và tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, phong trào tố giác tội phạm và ngày càng nhiều đóng góp xây dựng Trường ĐHCT.  

 

Trong thời gian tới, để thực hiện có hiệu quả công tác phối hợp giữa Công an thành phố và Trường ĐHCT, lãnh đạo hai đơn vị tiếp tục củng cố và tăng cường hoạt động chỉ đạo thực hiện Quy chế phối hợp, thường xuyên trao đổi thông tin, kiểm tra , đôn đốc, kịp thời chấn chỉnh, chỉ đạo giải quyết những khó khăn, tồn tại trong công tác phối hợp thực hiện giữa hai đơn vị. Các bộ phận chức năng của hai đơn vị phối hợp chặt chẽ trong trong công tác quản lý sinh viên, nâng cao ý thức cảnh giác, tinh thần trách nhiệm trong bảo vệ chính trị nội bộ, giữ gìn đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng để Trường ĐHCT là một trong những đơn vị điển hình trong việc thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn TPCT.

 

PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu những định hướng hoạt động phối hợp trong thời gian tới giữa hai đơn vị

 
Đại tá Bùi Trọng Thế, Phó Giám đốc Công an TPCT phát biểu tổng kết Hội nghị

 

Nhân Hội nghị, Trường ĐHCT và Công an TPCT đã tiến hành khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong thực hiện Quy chế phối hợp giữa Công an thành phố và Nhà trường về đảm bảo trật tự trong năm qua.

 

Đại tá Bùi Trọng Thế  tặng Giấy khen cho 02 tập thể và các cá nhân thuộc Trường ĐHCT có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp giữa Công an TPCT và Trường ĐHCT 

 

PGS.TS. Trần Trung Tính trao Giấy khen cho 02 tập thể và các cá nhân thuộc Công an TPCT có nhiều thành tích trong việc thực hiện Quy chế phối hợp giữa Công an TPCT và Trường ĐHCT về đảm bảo an ninh trật tự tại Trường

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609421

Đang trực tuyến: 341