Chiều ngày 24/9/2021, trên trang Tuyển sinh đại học chính quy, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức chương trình trực tuyến nhằm gặp gỡ, giao lưu, cung cấp thông tin, giải đáp các thắc mắc, các câu hỏi của tân sinh viên về Trường ĐHCT và quá trình học tập, rèn luyện tại trường, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập mới.


Tham gia chương trình có GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Hà Thanh Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban trực thuộc gồm: Phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên, Phòng Tài chính và Trung tâm tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp sinh viên.

Lãnh đạo nhà trường và đại diện các đơn vị tham gia chương trình


Tại chương trình, lãnh đạo nhà trường đã gửi lời chào mừng các bạn tân sinh viên, giới thiệu tổng quan về môi trường học tập và rèn luyện tại Trường ĐHCT và các vấn đề tân sinh viên cần ghi nhớ. Hơn 30 câu hỏi được đa số phụ huynh, các bạn tân sinh viên quan tâm được lựa chọn và trả lời trực tiếp tại chương trình với các nội dung chủ yếu xoay quanh: kế hoạch học tập, thời gian học tập, thời khóa biểu, đăng ký học phần, chế độ chính sách cho tân sinh viên, chương trình trao đổi sinh viên, học bổng, việc làm, điều kiện học tập, cơ sở vật chất, các hoạt động Đoàn-Hội, các hoạt động ngoại khóa,... Ngoài ra, có hơn 30 thầy, cô đại diện các khoa/viện đào tạo, các phòng ban chức năng online trên fanpage để trực tiếp trả lời những thắc mắc của sinh viên liên quan đến các vấn đề quản lý sinh viên, học phí, nội quy, quy chế học vụ và các thủ tục cần thiết cho sinh viên khi nhập học.

GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, chia sẻ về giá trị cốt lõi và chiến lược phát triển của Trường ĐHCT trong thời gian tới

 

GS.TS. Hà Thanh Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, chúc mừng tân sinh viên khóa 47 vừa trúng tuyển và giới thiệu tổng quan về Trường

 

PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng, giới thiệu tổng quan về môi trường học tập và rèn luyện tại Trường và các vấn đề tân sinh viên cần ghi nhớ


Buổi giao lưu đã giúp tân sinh viên có cái nhìn tổng quan về Trường ĐHCT, chương trình đào tạo, điều kiện học tập, các chế độ chính sách dành cho tân sinh viên,... giúp các bạn nắm bắt thông tin, hiểu thêm về Trường ĐHCT trước khi bắt đầu quá trình học tập và rèn luyện tại Trường. Ngoài ra, tân sinh viên có thể truy cập website: https://tansinhvien.ctu.edu.vn/ để tìm hiểu các thông tin, hướng dẫn cần thiết và chuẩn bị hành trang nhập học.


Đội ngũ tư vấn của nhà trường tiếp tục tiếp nhận và giải đáp câu hỏi của phụ huynh và sinh viên thông qua các kênh tư vấn sau:


Phòng Công tác Sinh viên

Điện thoại: 0292 3872 177, Hotline/zalo: 0358 996 881
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp Sinh viên

Điện thoại: 0292 3872 284
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Đoàn Thanh niên trường - Hội Sinh viên trường

Điện thoại: 0292 3830 309
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Fanpage

facebook.com/CTU.TVTS, facebook.com/CTUDHCT, facebook.com/cscctu

 

(Tin: Nguyễn Bạch Đan - Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ; Ảnh cắt từ clip)

 

 

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Trường ĐHCT:
Dấu ấn 55 năm
Học liệu Tạp chí khoa học
& Bản tin
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
* Mục tiêu giáo dục *
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 23233169

Đang trực tuyến: 90