Chiều ngày 14/9/2021, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 9 (QK9) tổ chức Đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Tại điểm trao quà (sảnh Nhà điều hành Trường ĐHCT), Thiếu tướng Đoàn Thanh Xuân, Phó Chính ủy QK9 - Trưởng đoàn công tác - bày tỏ lòng mong muốn các sinh viên sẽ sớm khắc phục những khó khăn trong tình hình dịch bệnh để ổn định, học tập tốt và tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Thiếu tướng Đoàn Thanh Xuân, Phó Chính ủy QK9 phát biểu tại buổi tặng quà


Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 9 đã tặng 1.166 suất quà (mỗi suất trị giá 250.000 đồng) cho các sinh viên đang ở Ký túc xá Trường ĐHCT. Tổng số tiền đợt tặng quà cho sinh viên là 291.500.000 đồng.

GS.TS Nguyễn Thanh Phương, Chủ tịch Hội đồng Trường và GS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT đại diện nhận quà từ Đoàn công tác Đảng ủy, Bộ Tư lệnh QK9

 

Nhân dịp này, Bộ Chỉ huy quân sự thành phố Cần Thơ cũng gởi tặng các sinh viên Trường ĐHCT 3.000 kg rau, củ, quả


Thay mặt nhà trường và các sinh viên, GS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã cảm ơn những tình cảm nồng thắm, sự quan tâm, chia sẻ đầy tình nghĩa của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh QK9 dành cho sinh viên của Nhà trường. GS.TS Hà Thanh Toàn cũng nhắc lại mối quan hệ gắn bó, hỗ trợ qua lại giữa Nhà trường và Bộ Tư lệnh QK9 nhiều năm qua, đặc biệt là Lễ ký kết thỏa thuận phối hợp hoạt động giữa hai đơn vị được thực hiện vào đầu tháng 9/2020. Bản ký kết thỏa thuận này sẽ là một bước ngoặc mới, nâng tầm hợp tác giữa nhà trường và QK9 trong nhiều lĩnh vực phù hợp với sự phát triển của hai bên. Hiệu trưởng cam kết Nhà trường sẽ chuyển tất cả số quà tặng này đến tận tay các sinh viên đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong khu phong tỏa tại Ký túc xá Trường ĐHCT.

Sinh viên lần lượt nhận các giỏ quà từ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh QK9


Những ngày gần đây, Trường ĐHCT đã nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân (trong và ngoài thành phố Cần Thơ) với nhiều phần quà được trao tặng như lương thực, thực phẩm, thuốc, rau củ quả,…cho sinh viên đang ở tại Ký túc xá của Trường.

(Tin, ảnh: Phòng Công tác Chính trị)
 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Trường ĐHCT:
Dấu ấn 55 năm
Học liệu Tạp chí khoa học
& Bản tin
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
* Mục tiêu giáo dục *
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 23233669

Đang trực tuyến: 325