Hiện nay, tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, công tác tổ chức hiến máu ở một số nơi bị hủy, do đó lượng máu dự trữ tại Bệnh viện Huyết học - Truyền máu thành phố Cần Thơ đang ít dần. Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện thành phố Cần Thơ đã gửi công văn kêu gọi các tổ chức, đơn vị, người dân cùng tham gia hiến máu cứu người, đặc biệt trong thời gian ứng phó với dịch bệnh Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện thành phố Cần Thơ, sáng ngày 29/7/2021, CLB Hiến máu tình nguyện Trường Đại học Cần Thơ đã phối hợp với Bệnh viện Huyết học - Truyền máu thành phố Cần Thơ tổ chức hoạt động Hiến máu tình nguyện tại sảnh Hội trường Rùa, Trường Đại học Cần Thơ.

Buổi hiến máu diễn ra tại Hội trường Rùa, Trường Đại học Cần Thơ


Trong buổi sáng tổ chức hoạt động, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 93 đơn vị máu từ quý thầy cô và các bạn sinh viên của trường. Hình thức tổ chức hoạt động cũng có nhiều thay đổi, để phù hợp với Chỉ thỉ 16 mà thành phố đang áp dụng và đảm bảo nguyên tắc 5K. Ban Tổ chức thông báo hoạt động và gửi biểu mẫu đăng ký trực tuyến đến thầy cô và sinh viên. Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Ban Tổ chức gửi email thông tin khung thời gian đến hiến máu, đảm bảo giãn cách trong quá trình tiếp nhận máu.

PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ là người hiến máu từ rất sớm

 

Thầy cô, sinh viên Trường Đại học Cần Thơ tham gia Hiến máu tình nguyện


Hy vọng với những tình cảm trân quý từ quý thầy cô và các bạn sinh viên Trường Đại học Cần Thơ, kết quả từ hoạt động hiến máu tình nguyện có thể đóng góp phần nào vào công tác cứu chữa người bệnh và phòng chống dịch bệnh hiện nay.


(Tin, ảnh: Đoàn Thanh niên)
 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Trường ĐHCT:
Dấu ấn 55 năm
Học liệu Tạp chí khoa học
& Bản tin
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
* Mục tiêu giáo dục *
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 22891776

Đang trực tuyến: 415