Tháng 7/2021, Trường Đại học Cần Thơ vui mừng đón nhận quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng và Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo (CTĐT) đối với ngành Sư phạm tiếng Anh trình độ đại học; và ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh trình độ thạc sĩ, theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục CTĐT do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Công tác kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) các CTĐT nêu trên được khởi động từ những tháng cuối năm 2019 và được tiến hành đánh giá ngoài bởi Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam. Tháng 11/2020, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm KĐCLGD đã đến thực hiện các hoạt động đánh giá ngoài tại Trường. Sau khi có kết quả đánh giá, ngày 19/4/2021, Hội đồng KĐCLGD đã tổ chức phiên họp thẩm định kết quả đánh giá và đã tán thành thống nhất với kết quả đánh giá với tỷ lệ bỏ phiếu 100%. Trên cơ sở đó, ngày 14/6/2021, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD đã thực hiện việc công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng, ra quyết định và cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho hai CTĐT.

Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng CTĐT Ngành Sư phạm tiếng Anh, trình độ đại học

Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng CTĐT Ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh, trình độ thạc sĩ


Kết quả hai CTĐT được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục thể hiện sự nỗ lực không ngừng của Trường Đại học Cần Thơ trong việc bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục, khẳng định sự cam kết chất lượng đào tạo của Trường với xã hội, đánh dấu tiến trình hiện thực hóa những hoạch định phát triển của Trường hướng đến sự đáp ứng ngày một tốt hơn sự kỳ vọng của xã hội.


(Trung tâm Quản lý Chất lượng)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Trường ĐHCT:
Dấu ấn 55 năm
Học liệu Tạp chí khoa học
& Bản tin
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
* Mục tiêu giáo dục *
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 22907311

Đang trực tuyến: 329