Ngày 07/7/2021, "Phiên chợ Sinh viên - CTU" đã khởi động tại Văn phòng Đoàn Thanh niên trường. Với mục đích hỗ trợ kịp thời cho sinh viên trong mùa dịch Covid-19, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên phối hợp Công đoàn trường và các phòng ban chức năng trong Trường tổ chức vận động quý thầy, cô, viên chức, anh chị cựu sinh viên và các mạnh thường quân các nguồn nhu yếu phẩm cho sinh viên.

Toàn cảnh phiên chợ sinh viên - CTU


Qua ba ngày vận động, Ban Tổ chức đã nhận được sự ủng hộ từ tiền mặt đến các nhu yếu phẩm: gạo, mì, trứng, xúc xích, nước tương, nước mắm, sữa,... làm cho sản phẩm tại phiên chợ thêm đa dạng, giúp sinh viên có nhiều lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Sinh viên đến phiên chợ sẽ phải thực hiện nghiêm túc 5K.

 

Các quầy với đầy ắp nhu yếu phẩm phục vụ sinh viên mùa dịch


Hình thức hoạt động của phiên chợ giống các phiên chợ 0 đồng đã diễn ra tại các địa phương. Tuy nhiên, “Phiên chợ Sinh viên – CTU” có điểm khác biệt, sinh viên không phải trả tiền cho các sản phẩm mình đã tự lựa chọn trong phiên chợ nhưng sinh viên phải tính toán phương án sẽ chọn sản phẩm gì trên các kệ hàng để đảm bảo đủ định mức được quy ước là không quá 70.000 đồng. Mục đích của Ban tổ chức nhằm giúp các bạn thực hành kỹ năng quản lý chi tiêu và san sẻ với người khác, lấy vừa đủ nhu cầu.

Sinh viên đến phiên chợ thực hiện nghiêm túc 5K


“Phiên chợ Sinh viên - CTU” sẽ tiếp tục được diễn ra đến hết ngày 31/7/2021. Mong rằng thông qua sự đóng góp từ các cá nhân, tổ chức, chương trình sẽ góp thêm động lực giúp sinh viên yên tâm trong học tập, cùng chia sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch.

(Tin, ảnh: Đoàn Thanh niên Trường)
 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Trường ĐHCT:
Dấu ấn 55 năm
Học liệu Tạp chí khoa học
& Bản tin
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
* Mục tiêu giáo dục *
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 22365804

Đang trực tuyến: 494