Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) được vinh danh với giải thưởng Sao Khuê 2017 trong buổi Lễ Công bố và Trao Danh hiệu Sao Khuê 2017, do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức tại Hà Nội vào sáng ngày 15/04/2017. Tham dự buổi lễ có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành và đại diện các doanh nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin (CNTT) trong cả nước.

 

Ông Nguyễn Hoàng Việt (phải), Giám đốc CUSC và ông Trương Xuân Việt,
Phó Giám đốc CUSC nhận giải Sao Khuê

 

Năm nay, CUSC tiếp tục được vinh danh là đơn vị có dịch vụ đào tạo xuất sắc đạt danh hiệu Sao Khuê 2017 với nội dung “Dịch vụ đào tạo và chuẩn hóa năng lực CNTT”.

Lĩnh vực CNTT đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của xã hội, là cầu nối quan trọng giữa các thành phần trong xã hội và tạo ra các đa phương tiện tương tác cho mọi vấn đề, mọi sự việc. CNTT được ứng dụng vào quá trình tự động hóa trong các hoạt động như: sản xuất kinh doanh, hoạt động kinh tế, bán hàng, xúc tiến thương mại, quản trị doanh nghiệp, giảng dạy, giải trí và truyền thông đa phương tiện,... Từ nhu cầu về sản phẩm công nghệ và nguồn nhân lực CNTT chất lượng ngày càng tăng, CUSC đã nghiên cứu phát triển và cập nhật các chương trình đào tạo CNTT; đẩy mạnh phát triển mô hình “Đào tạo - Sản xuất phần mềm - Thực tiễn” để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực CNTT có chuyên môn cao cho các doanh nghiệp.

 

Chứng nhận và Cúp Sao Khuê 2017 do VINASA trao tặng cho CUSC

 

Mọi hoạt động sản xuất phần mềm và đào tạo CNTT của CUSC được quản lý theo chuẩn ISO 9001:2008 với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy hiện đại theo mô hình “Đào tạo - Sản xuất phần mềm - Thực tiễn” trong và ngoài nước. Qua 16 năm hoạt động, CUSC luôn được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo uy tín và có chất lượng bền vững tại Việt Nam. CUSC đã khẳng định vị trí của mình bằng chất lượng đào tạo và môi trường học tập chuyên nghiệp, cũng như sự thành công của những thế hệ sinh viên được đào tạo tại CUSC.

 

Ảnh lưu niệm tại buổi lễ 

 

 

(Tin, ảnh: TT. Công nghệ phần mềm; Biên tập: TT. Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015209

Đang trực tuyến: 1098