Nhằm mục tiêu cung cấp nguồn lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội và hội nhập của Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung trong bối cảnh toàn cầu hóa, Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) xây dựng chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Ngôn ngữ Anh. Khoa đã tổ chức Hội thảo lấy ý kiến về chương trình đào tạo chất lượng cao ngành này vào sáng ngày 24/4/2017. Hội thảo có sự tham dự của GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường; các nhà khoa học, các đơn vị sử dụng lao động; Ban chủ nhiệm, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên đang học tập tại Khoa Ngoại ngữ.

 

 

Toàn cảnh Hội thảo lấy ý kiến về chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Ngôn ngữ Anh tại Hội trường Khoa Ngoại ngữ

 

Phát biểu tại Hội thảo, GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng cho biết trong mục tiêu chiến lược phát triển của Nhà trường trong thời gian tới, Trường ĐHCT tăng cường xây dựng và đào tạo các chương trình chất lượng cao với mong muốn cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao cho vùng và cả nước, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo và góp phần nâng cao uy tín trong giáo dục của Trường ĐHCT trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng như hiện nay.

 

Tại Hội thảo, đại diện Tổ biên soạn chương trình đã giới thiệu về chuẩn đầu ra và chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Ngôn ngữ Anh. Trên cơ sở đó, các đại biểu tham dự đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến tích cực góp phần hoàn thiện Đề án mở ngành. Sau khi thẩm định năng lực đào tạo và chương trình đào tạo, Đề án mở ngành Ngôn ngữ Anh chất lượng cao sẽ được trình lên Bộ Giáo dục và Đào tạo. Theo dự kiến, chương trình bắt đầu tuyển sinh trong năm nay.

 

GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại Hội thảo

 

TS. Nguyễn Thị Phương Hồng, Trưởng Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Anh gới thiệu chuẩn đầu ra và cấu trúc chương trình

 

Nhiều ý kiến thiết thực đóng góp xây dựng Đề án

 

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17011145

Đang trực tuyến: 1255