Từ ngày 19/4/2021 đến 25/4/2021, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2021 cho các tân cử nhân và kỹ sư. Trong đợt 1 này, Trường tổ chức Lễ trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp thuộc các khoa: Khoa Kinh tế (ngày 19/4/2021), Khoa Nông nghiệp (20/4/2021), Khoa Thủy sản (21/4/2021), Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên (22/4/2021), Khoa Công nghệ (23/4/2021) và Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông (24/4/2021).

Hội trường Rùa - Nơi tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên


Trong đợt này, Trường ĐHCT trao bằng tốt nghiệp cho tổng số 3.441 sinh viên, trong đó, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc chiếm 4,0%; Giỏi 28,2%; Khá 59,2% và Trung bình 8,6%.


Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các sinh viên tốt nghiệp và ân cần động viên các em không ngừng nỗ lực tự học, trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng chuyên môn để vận dụng vào thực tế hoạt động công tác để lập thân, lập nghiệp, đóng góp vào xây dựng và phát triển quê hương, đất nước. Nhà trường luôn dõi theo bước tiến của các em, tin tưởng vào sự thành đạt của các em trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nhà trường cũng mong muốn các em sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội, đồng thời, các thầy cô của Trường luôn sẵn sàng tiếp tục trao đổi, chia sẻ với các em về những vấn đề khó khăn, vướng mắc mà các em gặp phải trong công việc và cuộc sống; cánh cửa Đại học Cần Thơ luôn rộng mở để chào đón các em trở về tiếp tục học tập, nghiên cứu, trau dồi, nâng cao trình độ ở các bậc học cao hơn.

GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT, phát biểu chúc mừng và ân cần gửi lời nhắn nhủ đến các tân cử nhân và kỹ sư Khoa Nông nghiệp


Trường ĐHCT luôn nỗ lực cao nhất để thực hiện nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, góp phần quan trọng vào quá trình phát triển kinh tế-xã hội của vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và của cả nước nói chung. Đối với công tác đào tạo, tổng số sinh viên của Trường hiện nay trên 45.000 sinh viên đại học và gần 2.500 học viên cao học và nghiên cứu sinh. Hằng năm, Trường đóng góp một phần quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Hiện tại, Trường đào tạo gần 100 ngành/chuyên ngành bậc đại học, 48 ngành đào tạo thạc sĩ (trong đó có 03 ngành đào tạo thạc sĩ quốc tế) và 19 chuyên ngành bậc tiến sĩ. Trường không ngừng nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, đặc biệt là tiêu chuẩn AUN-QA và ABET. Trường đã có 05 chương trình đào tạo đại học được công nhận đạt chuẩn AUN-QA gồm: 03 chương trình bậc đại học là Kinh tế nông nghiệp, Công nghệ thông tin và Kinh doanh quốc tế, và 02 chương trình tiên tiến là Công nghệ sinh học và Nuôi trồng thủy sản.

Khen thưởng cho sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc

 

Trao học bổng Đạm Cà Mau - Hạt ngọc mùa vàng cho sinh viên

 

GS.TS. Hà Thanh Toàn trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân và kỹ sư Khoa Nông nghiệp

 

Các tân cử nhân và kỹ sư tung nón thể hiện sự vui mừng cùng ước mơ bay cao hơn nữa trong ngày Lễ trọng đại của một thời sinh viên đầy nỗ lực và phấn đấu

 


(Tin, ảnh: Tạp chí Khoa học Trường ĐHCT)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Trường ĐHCT:
Dấu ấn 55 năm
Học liệu Tạp chí khoa học
& Bản tin
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
* Mục tiêu giáo dục *
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 21492366

Đang trực tuyến: 403