Ngày hội việc làm Trường Đại học Cần Thơ được tổ chức 2 đợt vào tháng 4 và tháng 11 hàng năm nhằm kết nối các công ty, doanh nghiệp cần sử dụng lao động và nguồn ứng viên sinh viên đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp của trường.


Trong đợt 1 năm 2017, Phòng Công tác Sinh viên phối hợp cùng Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) và Trung tâm Dịch vụ việc làm TP. Cần Thơ tổ chức Ngày hội việc làm với sự tham gia tuyển dụng trực tiếp của 10 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin và 27 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực, ngành nghề khác, ngoài ra, có 51 doanh nghiệp ủy thác Ban Tổ chức nhận hồ sơ tuyển dụng. 

 

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm Trường ĐHCT đợt 1 năm 2017

 

Nhiều hoạt động bổ ích đã diễn ra tại Ngày hội như: phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại các gian hàng; hướng dẫn viết hồ sơ xin việc; tư vấn lựa chọn ngành nghề; tham quan gian hàng quảng bá giới thiệu về đơn vị, sản phẩm, dịch vụ; tư vấn giới thiệu cơ hội du học, đào tạo, thực tập,…

 

Ngày hội việc làm thu hút hơn 2.000 sinh viên tham dự.  Với tổng nhu cầu tuyển dụng trong đợt này là 1.915 vị trí công việc, các công ty, doanh nghiệp đã chọn ra hơn 200 hồ sơ ứng viên đạt yêu cầu để tham gia các vòng phỏng vấn tiếp theo.

 

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã vận động trao 19 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc ngành công nghệ thông tin và 03 suất học bổng hỗ trợ sinh viên khó khăn khối ngành chăn nuôi, thủy sản.

 

Trao học bổng cho 19 sinh viên ngành công nghệ thông tin

 

Sinh viên khối ngành chăn nuôi, thủy sản nhận học bổng

 

PGS.TS. Hà Thanh Toàn và PGS.TS. Trần Cao Đệ, Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông trao hoa thay lời cảm ơn đến các đơn vị tài trợ đồng hành cùng ngày hội việc làm năm 2017

 

 

Ngày hội việc làm kết thúc thành công với sự tham gia của nhiều công ty, doanh nghiệp và đông đảo sinh viên, góp phần tạo cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động, qua đó làm tăng cơ hội việc làm cho sinh viên. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp nắm bắt tình hình đào tạo, định hướng và tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, trang bị những kỹ năng cần thiết khi tìm kiếm việc làm. Bên cạnh đó, Nhà trường và doanh nghiệp có cơ hội trao đổi thông tin, chia sẻ những khó khăn thách thức về nguồn nhân lực cũng như hợp tác trong vấn đề đào tạo và việc làm.

 

Một số hình ảnh nhộn nhịp của Ngày hội việc làm tại Hội trường Lớn và tại Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông:

 

 

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017416

Đang trực tuyến: 499