Chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Cần Thơ (31/3/1966 - 31/3/2021), Trung tâm Học liệu đã tổ chức Hội sách Đại học Cần Thơ năm 2021 từ ngày 29/3/2021 - 02/4/2021.

Tại Hội sách Đại học Cần Thơ năm 2021, Trung tâm Học liệu đã tiến hành trưng bày hơn 300 sách, giáo trình giảng dạy của Nhà xuất bản Đại học Cần Thơ và các luận án tiến sĩ được đào tạo tại Trường Đại học Cần Thơ. Ngoài ra, Trung tâm Học liệu phối hợp với Nhà sách Fahasa chi nhánh Cần Thơ; Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Phát triển Văn hóa (CDIMEX) tổ chức triễn lãm sách quốc văn và ngoại văn với nhiều lĩnh vực khác nhau như: Khoa học kỹ thuật, Ngôn ngữ, Văn học, Văn hóa, Kinh tế,…thu hút đông đảo sinh viên, giảng viên Trường Đại học Cần Thơ đến mua sách và tham quan.

Cũng tại Hội sách, doanh nhân, diễn giả Tạ Minh Tuấn đã có buổi giao lưu với  sinh viên Trường về chủ đề “Sinh viên khởi nghiệp”. Theo Tạ Minh Tuấn, ý tưởng khởi nghiệp có thể chỉ bắt nguồn từ nhiều điều hết sức đơn giản, nhưng vô cùng có ích, hiện hữu xung quanh trong cuộc sống. Tạ Minh Tuấn khởi nghiệp khi còn là sinh viên và đã gặt hái nhiều thành tích đáng nể. Tạ Minh Tuấn được tạp chí Forbes chọn là một trong những người trẻ thành công nhất Châu Á. Anh là tác giả của “Trước bình minh luôn là đêm tối” và “Khởi nghiệp phiêu lưu ký” truyền kinh nghiệm và cảm hứng khởi nghiệp.

Giao lưu với doanh nhân, diễn giả Tạ Minh Tuấn


Bên cạnh mục tiêu tôn vinh và lan tỏa văn hóa đọc tới công đồng, Hội sách Đại học Cần Thơ năm 2021 nhằm kích thích thói quen và nhu cầu đọc sách trong cán bộ, viên chức và sinh viên toàn Trường, tạo thêm kênh lựa chọn tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên, thầy cô trong Trường.

Một số hình ảnh tại Hội sách


(Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu; Tạp chí Khoa học Trường ĐHCT)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Trường ĐHCT:
Dấu ấn 55 năm
Học liệu Tạp chí khoa học
& Bản tin
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
* Mục tiêu giáo dục *
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 21492451

Đang trực tuyến: 530