Ngày 08/4/2017, Khoa Công nghệ, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Hội thảo lấy ý kiến các bên liên quan về chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa trình độ Tiến sĩ. Hội thảo có sự góp mặt của đại diện Sở Công thương TP. Cần Thơ; Vườn ươm Công nghệ Việt Nam-Hàn Quốc; đại diện các đơn vị sử dụng lao động. Về phía Trường ĐHCT có GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo, giảng viên, học viên cao học Khoa Công nghệ cùng tham dự.

 

 

Hội thảo lấy ý kiến các bên liên quan về chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa trình độ Ttiến sĩ tại Khoa Công nghệ, Trường ĐHCT

 

Thấy được nhu cầu nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực Tự động hóa để có khả năng tạo dựng các công trình khoa học có ý nghĩa cho xã hội và đất nước, Bộ môn Tự động hóa, Khoa Công nghệ, Trường ĐHCT với đội ngũ cán bộ trình độ cao đáp ứng nguồn nhân lực giảng dạy các chương trình cao học, đã triển khai xây dựng chương trình đào tạo Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa.

 

Tại Hội thảo, đại diện Tổ biên soạn chương trình đã trình bày tóm tắt quy trình xây dựng đề án chương trình tiến sĩ của Trường ĐHCT và giới thiệu tóm tắt chương trình đào tạo tiến sĩ ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa. Trên cơ sở đó, các đại biểu tham dự đã tập trung thảo luận, cho thấy sự cần thiết khi mở ngành và đóng góp nhiều ý kiến tích cực góp phần hoàn thiện đề án mở ngành. Sau khi thẩm định năng lực đào tạo và chương trình đào tạo, đề án mở ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa trình độ Tiến sĩ sẽ được trình lên Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu khai mạc Hội thảo

 

TS. Nguyễn Thanh Hùng, Phó trưởng Khoa Công nghệ giới thiệu chương trình đào tạo

 

Một số hình ảnh thảo luận tại Hội thảo:

 

Toàn cảnh buổi thảo luận

 

Đoàn chủ tịch Hội thảo 

 

Các đại biểu đóng góp ý kiến

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16998381

Đang trực tuyến: 460