Trong những ngày đầu trước thềm năm mới, từ 26/01/2021đến 08/02/2021, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) hân hoan đón nhận những tình cảm nồng hậu cùng những lời chúc tốt đẹp từ các cơ quan, đơn vị đến thăm và chúc Tết Nhà trường. Ban lãnh đạo Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc vui mừng tiếp đón các đoàn đến thăm gồm: Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh Hậu Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp; Ban Tuyên giáo thành ủy Cần Thơ, Ban chỉ huy đoàn KTQP 915, Cục B02 Bộ Công An; Cục chính trị Quân khu 9; Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện An Biên, Thới Bình, Vũng Liêm, Châu Thành (Bến Tre), Giang Thành, Hòn Đất (Kiên Giang), Cờ Đỏ (Cần Thơ); Bệnh viện tim mạch, Bệnh viện 121, Trường Đại học An Giang, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ; Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.Cần Thơ, VTV Cần Thơ, Sở Khoa học Công nghệ TP.Cần Thơ,...

Đại diện các đoàn đã thăm hỏi tình hình hoạt động và gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trường nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, đồng thời, bày tỏ niềm tin tưởng vào sự phát triển lớn mạnh của Trường để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ cho vùng. Với sự nỗ lực của tập thể thầy và trò, Trường ĐHCT đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của thành phố Cần Thơ nói riêng và của vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp dành cho Trường ĐHCT, các đơn vị cũng chia sẻ những kết quả đạt được trong mối quan hệ hợp tác với Nhà trường trong thời gian qua, đồng thời đánh giá cao sự hợp tác, phối hợp chặt chẽ, sự hỗ trợ tích cực và hiệu quả của  từ Ban lãnh đạo và cán bộ Nhà trường.

Tại chuyến thăm hỏi, lãnh đạo Nhà trường đã bày tỏ niềm vui mừng khi nhận được sự quan tâm và trân trọng ghi nhận những lời chúc tốt đẹp từ các cơ quan, đơn vị. Trường ĐHCT trong năm 2020 đã đạt được những thành tích rất đáng biểu dương, bên cạnh sự phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường, không thể không kể đến sự ủng hộ, tin tưởng, hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước. Trong những năm qua, Nhà trường đã không ngừng đẩy mạnh hợp tác với các địa phương với mong muốn đóng góp hỗ trợ đào tạo, nghiên cứu khoa học ứng dụng và chuyển giao công nghệ của Trường tại địa phương. Hiện, Trường đang có mối quan hệ hợp tác toàn diện với 20 quận, huyện trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Nhân chuyến thăm của các đơn vị, lãnh đạo nhà trường đã bày tỏ lời cảm ơn trân trọng, sâu sắc đến sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi của các cơ quan, đơn vị. Đó là sự khích lệ, động viên to lớn tiếp thêm động lực giúp Nhà trường tiếp tục nỗ lực phát triển. Trường ĐHCT sẽ luôn phấn đấu cao nhất để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ đào tạo nhân lực, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội và hội nhập quốc tế, qua đó, Trường ĐHCT khẳng định sẽ tiếp tục triển khai thực hiện các chương trình liên kết, phối hợp toàn diện, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác khăng khít và hiệu quả hơn nữa với các đơn vị trong thời gian tới, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Một số đơn vị đến thăm và chúc Tết Trường:(Tin, ảnh: Tạp chí Khoa học Trường ĐHCT, Phòng Kế hoạch Tổng hợp)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Trường ĐHCT:
Dấu ấn 55 năm
Học liệu Tạp chí khoa học
& Bản tin
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
* Mục tiêu giáo dục *
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 21491530

Đang trực tuyến: 455