Bên cạnh đó, Hội thao truyền thống của Trường cũng đã diễn ra từ ngày 26/2 đến 30/3/2017, được tổ chức với 44 nội dung của 11 môn thi đấu với hơn 5.000 lượt VĐV đăng ký tham dự, thu hút đông đảo cán bộ và sinh viên cổ vũ. Hội thao đã thực sự trở thành ngày hội lôi cuốn sinh viên vui chơi giải trí lành mạnh và là cơ hội để học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết. Qua hơn 01 tháng thi đấu hào hứng và sôi nổi, Hội thao truyền thống Trường ĐHCT lần thứ 37 năm 2017 đã kết thúc tốt đẹp. 

 

Tối ngày 31/3/2017, nhân kỷ niệm 51 năm ngày thành lập (31/3/1966-31/3/2017), Trường ĐHCT tổ chức chương trình tổng kết, trao giải Hội thao đồng thời công diễn, tổng kết, trao giải Hội diễn văn nghệ truyền thống Trường ĐHCT năm 2017.

 

Tiết mục đẹp mắt trong buổi công diễn, tổng kết, trao giải Hội diễn văn nghệ truyền thống Trường ĐHCT năm 2017

 

Đối với kết quả Hội thao, Ban tổ chức đã trao 145 giải thưởng cho các nội dung thi, giải nhất toàn đoàn được trao cho Bộ môn Giáo dục thể chất, giải Nhì toàn đoàn thuộc về Khoa Kinh tế; Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng đứng thứ Ba trong bảng tổng sắp.

 

Một số hình ảnh trao giải Hội thao:

 

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng trao giải toàn đoàn cho các đội: Bộ môn Giáo dục thể chất, Khoa Kinh tế và Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng

 

Trong thời gian qua, Trường ĐHCT đã phát động cuộc thi thiết kế video clip giới thiệu ngành nghề đào tạo của Trường nhằm phục vụ công tác tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh trung học phổ thông, làm nguồn tư liệu cho các chương trình giao lưu, hội nghị, hội thảo,... Kết quả, có 96 sản phẩm hoàn thiện, trong đó có 11 giải khuyến khích, 03 giải ba, 02 giải nhì. Giải nhất đã được trao cho tác phẩm giới thiệu ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường.

 

Trao giải cho các đội chiến thắng trong cuộc thi thiết kế video clip giới thiệu ngành nghề đào tạo của Trường ĐHCT

 

Có lẽ phần được mong chờ nhất là trao giải Hội diễn văn nghệ, những tiết mục đặc sắc đã nhận về những phần thưởng xứng đáng trong tiếng hò reo của rừng cổ động viên nhiệt huyết, hết mình cho đội mình lẫn đội bạn. Không nằm ngoài dự đoán khi cái tên Khoa Luật được nhắc đến nhiều lần trong phần trao giải thưởng cho các nội dung thi, Khoa Luật đã nhận giải Nhất toàn đoàn đầy thuyết phục với những màn biểu diễn được đầu tư công phu, hoành tráng. Mặc dù vậy, các đội khác cũng không kém cạnh, Khoa Ngoại ngữ và Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông đồng giải Nhì toàn đoàn. Các đội: Viện NC&PT Công nghệ sinh học, Khoa Khoa học Chính trị, Khoa Sư phạm, Khoa Kinh tế đồng giải Ba.

 

Hình ảnh trao giải cho các tiết mục xuất sắc:

 

04 đội đạt giải Ba của Hội diễn

 

Khoa Luật xuất sắc với giải Nhất toàn đoàn

 

Kết quả làm nức lòng cổ động viên


Những hình ảnh đẹp mắt đêm công diễn:

 

Các đội ghi lại khoảnh khắc một mùa Hội diễn khó quên

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017384

Đang trực tuyến: 447