Nhằm lập thành tích Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11); chào mừng Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) năm học 2020-2021; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho viên chức, người lao động (VC.NLĐ); góp phần tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ, thắt chặt tình đoàn kết trong toàn thể VC.NLĐ, ngày 15/11/2020, Ban Thường vụ Công đoàn Trường ĐHCT đã tổ chức “Cuộc thi Đi bộ thể thao năm học 2020-2021”.

Lễ khai mạc Cuộc thi Đi bộ thể thao năm 2020 diễn ra tại Sân Nhà thi đấu, Trường ĐHCT


Tham dự khai mạc cuộc thi về phía đơn vị khách mời có đại diện Mặt trận Tổ quốc thành phố Cần Thơ, Liên đoàn lao động thành phố Cần Thơ, Thành đoàn thành phố Cần Thơ, Ngân hàng BIDV chi nhánh Cần Thơ, VNPT chi nhánh Cần Thơ. Về phía Nhà trường có Đảng ủy, Ban Giám hiệu, quý thầy cô đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường và sự góp mặt của các vận động viên (VĐV) là VC.NLĐ của tất cả các đơn vị trực thuộc Trường.

GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng, phát biểu khai mạc


Hằng năm vào tháng 10 và 11, Công đoàn Trường đều tổ chức Hội thao truyền thống, tuy nhiên, năm nay do dịch bệnh Covid-19, Hội thao tạm gác lại, mặc dù vậy, Công đoàn cũng cố gắng giữ truyền thống môn thi Đi bộ thể thao. Đây là môn thi luôn nhận được sự nhiệt tình tham gia của đông đảo VC.NLĐ trong toàn Trường. Các VĐV được chia thành 04 nhóm tuổi: nam ≤ 40 và > 40 tuổi , nữ ≤ 35 và > 35 tuổi với nội dung thi đi bộ thể thao 1.500m nam và 800m nữ. Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng và quyết liệt nhưng cũng không kém phần vui nhộn và hài hước dưới sự tham gia của đông đảo và cổ vũ nhiệt tình của các VĐV.

Nhóm VĐV nữ dưới 35 tuổi xuất phát

 

Nhóm VĐV nam trên 40 tuổi xuất phát

 

Những người về đích đầu tiên


Các VĐV thể hiện niềm vui, tinh thần thoải mái khi tham gia cuộc thi:

VĐV khách mời nhiệt tình tham gia Cuộc thi


Sự tham gia của các em nhỏ làm cho cuộc thi thêm thú vị và sôi động:

 


Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao hơn 100 giải thưởng với các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và nhiều giải phụ góp phần làm cho bầu không khí thêm phần náo nhiệt. Trong đó, giải cho các đơn vị có lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể tham gia đông đủ nhất và đặc biệt là giải thưởng cho các VĐV nhí là con em của VC.NLĐ đã góp phần cổ vũ tinh thần thể thao càng thêm sôi nổi.

 

Đối với hạng mục nữ trên 35 tuổi, giải Nhất, Nhì, Ba thuộc về: Nguyễn Thị Hà, Khoa Sư phạm; Trần Nguyễn Minh Thư, Khoa CNTT&TT, Phan Thị Loan, Khoa Thủy sản

Các VĐV đạt giải Khuyến khích

Đối với nhóm nữ dưới 35 tuổi, thứ tự các giải như sau: Lê Thị Tố Quyên, Khoa KHXH&NV (giải Nhất), Nguyễn Thị Kim Quế, Khoa Khoa học Chính trị (giải Nhì), Dương Kiều Hạnh, Khoa Nông nghiệp (giải Ba)

Các VĐV đạt giải Khuyến khích

Các VĐV: Lê Hoàng Thảo, Trung tâm Công nghệ Phần mềm; Huỳnh Văn Tài, Khoa Công nghệ; Dương Minh Viễn, Khoa Nông nghiệp đã đạt giải cao nhất dành cho nhóm nam trên 40 tuổi

Các VĐV nhận giải Khuyến khích

Ba giải cao nhất dành cho nhóm nam dưới 40 tuổi đã thuộc về các VĐV: Vương Quốc Duy, Khoa Kinh tế; Nguyễn Hoàng Sơn, Khoa Nông nghiệp; Võ Mạnh Duy, Khoa Công nghệ

Các VĐV nhận giải Khuyến khích

 

Món quà dành cho các em nhỏ tham gia Cuộc thi năm nay

 

Giải đặc biệt cho các đơn vị có lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể tham gia đông đủ nhất

Các VĐV trúng giải bốc thăm may mắn


(Tin, ảnh: Tạp chí Khoa học Trường ĐHCT)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 19833385

Đang trực tuyến: 451