Kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2017), ngày 23 và 24/02/2017, Đoàn đại biểu đại diện Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) do PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng, làm Trưởng đoàn cùng các Thầy, Cô đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đoàn thể, phòng ban chức năng trong Trường đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị y tế gồm: Trường ĐH Y Dược Cần Thơ, Ban bảo vệ sức khỏe - Thành ủy Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ, Quân y viện 121 và Bệnh viện Tim mạch TP. Cần Thơ.

 

 

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT tặng hoa chúc mừng Trường ĐH Y Dược Cần Thơ

 

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT tặng hoa chúc mừng Ban bảo vệ sức khỏe - Thành ủy Cần Thơ

 

Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Quân y viện 121

 

Đoàn đến thăm và chúc mừng BV Đa khoa Trung ương Cần Thơ

 

PGS.TS. Hà Thanh Toàn tặng hoa chúc mừng BV Đa khoa TP. Cần Thơ

 

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Tim mạch TP. Cần Thơ

 

Tại các điểm đến thăm, đoàn đã nghe báo cáo tóm tắt kết quả đạt được của các đơn vị y tế trong năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017, trong đó có kế hoạch nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, y, bác sĩ; tăng cường trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, đặc biệt là sinh viên đang học tập trên địa bàn TP. Cần Thơ. 

 

Tại Trường ĐH Y Dược Cần Thơ, sau khi nghe PGS.TS. Nguyễn Trung Kiên, Hiệu trưởng thông tin sơ bộ về việc hoàn thành giai đoạn 1 phát triển của nhà trường và kế hoạch thực hiện giai đoạn 2 gồm các công trình lớn như xây dựng mới Khu Hiệu bộ 9 tầng, bệnh viện mới, ký túc xá, sân bóng, Trung tâm học liệu,… PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT chia sẻ “Trường ĐHCT sẵn sàng hợp tác với ĐH Y Dược Cần Thơ trong việc đấu nối, chia sẻ dữ liệu chuyên ngành của Trung tâm Học liệu - Trường ĐHCT. Trong đó, nhiều giáo trình, tài liệu quý mà Trường ĐHCT đã đầu tư kinh phí để mua” đồng thời khẳng định “Trường ĐHCT xem ĐH Y Dược Cần Thơ như một phần không thể thiếu của mình trong mô hình đa ngành, đa lĩnh vực khi làm việc với các đối tác khác” và cam kết sẽ hợp tác toàn diện để 2 trường cùng phát triển.

 

Đoàn đại biểu Trường ĐHCT chụp hình lưu niệm với Trường ĐH Y Dược Cần Thơ

 

Nhân dịp này, lãnh đạo các đơn vị y tế cũng đã bày tỏ lời cảm ơn trân trọng, sâu sắc đến sự quan tâm, hỗ trợ, hợp tác của Trường ĐHCT trong công tác thực hiện việc thu mua bảo hiểm y tế trong sinh viên Nhà trường. Các đơn vị cũng tin tưởng rằng Trường ĐHCT sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế-xã hội của vùng và của đất nước xứng đáng với truyền thống hơn 50 năm hình thành, xây dựng và phát triển.

 

Thay mặt công chức, viên chức và sinh viên Trường ĐHCT, PGS.TS. Hà Thanh Toàn đánh giá cao thành tích các đơn vị y tế đã phấn đấu, gắn kết thực hiện và đạt được trong năm qua; đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sĩ, dược sĩ và những sinh viên đang theo học, thực tập tại các đơn vị y tế cùng những người làm việc trong ngành y. Hy vọng với lòng yêu nghề, tận tâm cống hiến, đội ngũ làm việc trong ngành y sẽ được ngành y tế tạo điều kiện phát huy mọi năng lực để thực hiện nhiệm vụ cứu chữa người bệnh kịp thời, hiệu quả và luôn nhận được sự kính trọng, hợp tác của người bệnh nói riêng và cộng đồng nói chung, xứng đáng với tinh thần của câu: “Lương Y phải như Từ Mẫu”.
 

 

 (Tin, ảnh: Phòng Công tác Chính trị)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16998202

Đang trực tuyến: 541