Ngày 06/2/2018Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Trường ĐHCT tổ chức Hội thảo Lấy ý kiến giảng viên, nhà khoa học, người sử dụng lao động, cựu học viên về chương trình đào tạo dự kiến ngành Truyền thông đa phương tiện trình độ đại học.

Hội thảo Lấy ý kiến giảng viên, nhà khoa học, người sử dụng lao động, cựu học viên về chương trình đào tạo dự kiến ngành Truyền thông đa phương tiện trình độ đại học

 

Phát biểu khai mạc tại Hội thảo, PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT nhấn mạnh sự cần thiết của việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Truyền thông đa phương tiện nhằm đáp ứng yêu cầu của xã hội hiện nay. Phó Hiệu trưởng mong muốn thông qua Hội thảo sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự để góp phần hoàn thiện chương trình đào tạo.

 

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại Hội thảo

 

Chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Truyền thông đa phương tiện được xây dựng với mục tiêu giúp cho người học: nắm vững các kiến thức nền tảng về mỹ thuật và công nghệ thông tin, kiến thức chuyên sâu và những kỹ năng về báo chí, truyền thông và quảng cáo; có khả năng triển khai các giải pháp và các sản phẩm truyền thông đa phương tiện hiện đại; có khả năng làm việc chuyên nghiệp thích ứng với những vị trí nghề nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông; được trang bị đạo đức nghề nghiệp, sự tự tin, lòng nhiệt tình và sự đam mê trong nghề nghiệp…

 

Tại Hội thảo, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp sôi nổi và tích cực chương trình đào tạo dự kiến. Các ý kiến đóng góp đều khẳng định sự cần thiết của ngành Truyền thông đa phương tiện.

 

Các đại biểu đóng góp ý kiến cho chương trình đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17014822

Đang trực tuyến: 600