Trong không khí cả nước chuẩn bị đón chào xuân mới và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2017), ngày 17/01/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016 và triển khai Nghị quyết nhiệm vụ năm 2017. 

 

Đến dự Hội nghị có Đ/c Trần Văn Kiệt, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ. Về phía Trường ĐHCT có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và Ban Giám hiệu Nhà trường; đại diện các tổ chức đảng; thủ trưởng các đơn vị và tổ chức đoàn thể trực thuộc Trường; các đồng chí là thành viên các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng ủy; và các đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

 

Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016 và triển khai Nghị quyết nhiệm vụ năm 2017

 

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo của Đảng ủy về thực hiện nhiệm vụ năm 2016, Nghị quyết nhiệm vụ năm 2017 và Chương trình công tác Quý 1/2017. Hội nghị đã tiến hành thảo luận, tiếp nhận và phản hồi thông tin về một số công tác được quan tâm, nhằm tạo sự đồng thuận cao nhất ở mọi hoạt động công tác trong toàn Trường. Bên cạnh đó, nhằm ghi nhận các tập thể và cá nhân đạt thành tích tốt trong năm 2016, Hội nghị đã tiến hành khen thưởng các tổ chức đảng đạt tiêu chuẩn “Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu của năm và tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Nguyễn Đình Khánh, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng-An ninh.

 

Các đại biểu phát biểu ý kiến và chia sẻ thông tin tại Hội nghị

 

Đ/c Trần Văn Kiệt, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng


Phát biểu kết luận tại Hội nghị, Đ/c Trần Thị Thanh Hiền, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường chia sẻ, giữ vững an ninh chính trị tư tưởng, trật tự an toàn trong Nhà trường là vấn đề cần phải lưu ý nhất, đặc biệt là việc chuẩn bị bổ nhiệm cán bộ trong nhiệm kỳ mới. Đồng chí cũng đề nghị các chi bộ chỉ đạo tốt vấn đề đồng thuận và đoàn kết trong công tác này. Bên cạnh đó, nâng cao chất lượng đào tạo là một nhiệm vụ quan trọng, Nhà trường sẽ tập trung đào tạo các chương trình chất lượng cao, mở rộng đào tạo và ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo, tăng nguồn kinh phí học bổng cho sinh viên và cán bộ trong việc giao lưu quốc tế, nâng cao về chất lượng của giáo trình... Trên cơ sở nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2017, Đ/c Trần Thị Thanh Hiền mong muốn tập thể Trường ĐHCT sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Trường với tinh thần đoàn kết và đồng thuận cao, tiếp tục giữ vững và thực hiện tốt vai trò là trung tâm giáo dục đào tạo có uy tín của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

 

Đ/c Trần Thị Thanh Hiền, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu kết luận Hội nghị

 

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015301

Đang trực tuyến: 1248