Ngày 07/01/2017, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Cần Thơ tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ vừa làm vừa học năm học 2016-2017. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của hai trường và sinh viên nhận bằng tốt nghiệp.

 

Tại buổi lễ, có 59 sinh viên hệ vừa làm vừa học thuộc chuyên ngành Tài chính ngân hàng và Quản trị kinh doanh được trao bằng, trong đó, có 04 tân khoa vinh dự nhận Giấy khen vì những nỗ lực để đạt thành tích cao trong học tập. Tính đến thời điểm hiện tại, Trường ĐHCT và Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Cần Thơ đã liên kết đào tạo khoảng 650 sinh viên và có gần 300 sinh viên tốt nghiệp.

 

PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu chúc mừng các tân khoa

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các tân cử nhân và có lời khen ngợi cho những nỗ lực trong học tập của các anh, chị để vừa hoàn thành tốt chương trình học vừa đáp ứng yêu cầu công việc nơi công tác. Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh công tác đào tạo từ xa luôn được Nhà trường chú trọng phát triển và nâng dần chất lượng đào tạo, do đó, Trường luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho người học và không ngừng phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên kết để ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập nâng cao trình độ của người lao động, để có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của xã hội. 

 

PGS.TS. Lê Việt Dũng trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa 

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015105

Đang trực tuyến: 904