Ngày 10/01/2020, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) phối hợp cùng Quỹ Y tế, Giáo dục và Văn hóa Việt Nam (VNHELP) tổ chức Lễ Trao học bổng Nguyễn Trường Tộ, năm học 2019-2020. Tham dự buổi lễ, có bà Phạm Thị Phương Anh, đại diện Quỹ VNHELP tại Việt Nam; PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT và sinh viên được nhận học bổng.

Lễ trao học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2019-2020 diễn ra tại Hội trường 4, Nhà điều hành, Trường ĐHCT


Nhằm góp phần hỗ trợ, động viên, khích lệ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập và rèn luyện, VNHELP đã trao 100 suất học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2019-2020, mỗi suất trị giá 4.500.000 đồng cho sinh viên năm thứ nhất của Trường ĐHCT, ưu tiên sinh viên thuộc các nhóm ngành kỹ thuật-công nghệ. Đây là học bổng thường niên của Quỹ Y tế, Giáo dục và Văn hóa Việt Nam dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Nguồn học bổng này sẽ tiếp tục duy trì cho các em sinh viên trong 03 năm học còn lại tại Trường ĐHCT nếu các em có kết quả học tập bằng hoặc tốt hơn năm trước.

Bà Phạm Thị Phương Anh, đại diện Quỹ VNHELP phát biểu


Nguồn học bổng từ phía VNHELP đã góp phần cùng với Trường ĐHCT hỗ trợ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn giúp các em có thêm điều kiện thuận lợi để học tốt. Sự hỗ trợ kịp thời của Quỹ đã góp phần rất quan trọng và thiết thực cùng với Trường ĐHCT quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các em sinh viên, giúp các em giảm bớt nỗi lo về tài chính, tiếp thêm động lực để các em yên tâm, nỗ lực học tốt để vươn lên trong cuộc sống.


Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Phương Anh, đại diện Quỹ VNHELP đã gửi lời động viên đến các em sinh viên, mong các em ra sức nỗ lực học tập tốt hơn nữa để phát triển tương lai của mình, không phụ lòng thầy cô và toàn thể xã hội đã quan tâm đến các em. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng sự yêu thương, quan tâm chia sẻ và nâng đỡ các em trên con đường học tập hướng đến tương lai tươi đẹp của mình. Bên cạnh đó, bà cũng mong rằng sau này khi thành đạt, các em cũng sẽ đóng góp lại, chung tay hỗ trợ cho thế hệ tiếp theo.


PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu


Đại diện Ban Giám hiệu Trường ĐHCT, PGS.TS. Trần Trung Tính đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến Quỹ VNHELP đã đồng hành cùng Nhà trường, quan tâm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động rất thiết thực nhằm chăm lo và giáo dục thế hệ trẻ. Phó Hiệu trưởng cũng ân cần động viên các em ra sức học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các nhà hảo tâm, của Nhà trường và toàn thể xã hội.

PGS.TS. Trần Trung Tính tặng hoa thay lời cảm ơn đến Quỹ VNHELP

 
Trao học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2019-2020 cho sinh viên Trường ĐHCT
 

Ảnh lưu niệm tại buổi lễ


(Tin, ảnh: Tạp chí Khoa học Trường ĐHCT)

 

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 18613727

Đang trực tuyến: 350