Ngày 17/4/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tiếp đoàn Kiểm toán Nhà nước do ông Nguyễn Đức Lạc dẫn đầu đến làm việc tại Trường. Đại diện Ban Giám hiệu Trường ĐHCT, PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng cùng Ban Quản lý Dự án TRIG của Trường đã đón tiếp và hỗ trợ đoàn Kiểm toán thực hiện nhiệm vụ kiểm toán đối với Dự án Giáo dục đại học 2 (TRIG) được triển khai tại Trường ĐHCT.
 

Trường ĐHCT đã tiếp đoàn Kiểm toán Nhà nước thực hiện nhiệm vụ kiểm toán đối với Dự án TRIG được triển khai tại Trường ĐHCT

 

Trường ĐHCT là một trong 22 trường đại học của Việt Nam là đối tượng thụ hưởng ngân sách từ Dự án TRIG trong mục tiêu phát triển giáo dục đại học của Chính phủ. Dự án TRIG bắt đầu được triển khai tại Trường ĐHCT từ năm 2008. Mục tiêu của Dự án tại Trường ĐHCT là nâng cao năng lực quản lý để nâng cao chất lượng quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ vào thực tế sản xuất, đồng thời đổi mới đào tạo và nghiên cứu khoa học một số lĩnh vực khoa học trọng tâm của Trường ĐHCT.

 

Tại buổi làm việc với Hiệu trưởng và Ban Quản lý dự án TRIG của Trường ĐHCT, ông Nguyễn Đức Lạc, Trưởng đoàn Kiểm toán Dự án TRIG đã trình bày những nội dung kiểm tra và mục tiêu đánh giá về hoạt động của Dự án nhằm giúp nhà trường nắm bắt và có sự phối hợp hỗ trợ để đoàn sớm hoàn thành nhiệm vụ. PGS.TS Hà Thanh Toàn đã chỉ đạo cho Ban Quản lý dự án TRIG và các đơn vị thụ hưởng trong Trường chủ động phối hợp với đoàn, cung cấp đầy đủ hồ sơ và báo cáo liên quan đến các hoạt động của Dự án theo yêu cầu của đoàn, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp đoàn sớm hoàn thành công tác kiểm toán. 


Ông Nguyễn Đức Lạc, Trưởng đoàn Kiểm toán Dự án TRIG trình bày những nội dung kiểm tra và mục tiêu đánh giá về hoạt động của Dự án

 


 

PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại buổi tiếp đoàn Kiểm toán Dự án TRIG

  


 (Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 19833170

Đang trực tuyến: 512