Sáng ngày 30/11/2019, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp hệ Vừa làm vừa học và hệ Từ xa năm 2019. Tại buổi lễ, Trường ĐHCT vui mừng trao bằng tốt nghiệp cho hơn 400 tân cử nhân và kỹ sư. Theo kết quả đào tạo, đối với hệ Vừa làm vừa học, số lượng sinh viên tốt nghiệp là 594/943, đạt tỷ lệ 63%, trong đó, loại Xuất sắc và Giỏi chiếm tỷ lệ 20,5%, loại Khá chiếm 57,4% và loại Trung bình chiếm 22,1%. Với số lượng sinh viên tốt nghiệp là 141/227, hệ đào tạo Từ xa có tỷ lệ tốt nghiệp là 62,1%, cụ thể loại Giỏi chiếm 11,4%, loại Khá chiếm 51% và loại Trung bình chiếm 37,6%.

GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng trao bằng cho tân cử nhân

 

Với bề dày lịch sử 53 năm hình thành và phát triển, Trường ĐHCT đã trở thành trường đại học trọng điểm, đa ngành, đa lĩnh vực; có mối quan hệ hợp tác với nhiều viện, trường đại học và các tổ chức văn hóa giáo dục trong và ngoài nước; là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; phục vụ cho sự phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa của vùng Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.
 

Với vai trò, nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, cùng với hình thức đào tạo Chính quy, Trường ĐHCT đã triển khai và thực hiện tốt các hình thức đào tạo Vừa làm vừa học, Từ xa cũng như các chương trình bồi dưỡng, tập huấn ngắn hạn nhằm nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của người học theo hướng mở, linh hoạt nhưng đảm bảo chất lượng, góp phần quan trọng cho sự phát triển bền vững của vùng.


Nhờ sự phối hợp hiệu quả giữa Trung tâm Liên kết Đào tạo và các khoa, phòng ban có liên quan, Trường đã xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với đầy đủ giáo trình, tài liệu học tập, mức học phí hợp lý và đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý có nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy luôn được cải tiến, phù hợp với các loại hình đào tạo Vừa làm vừa học và Đào tạo từ xa. Quá trình tổ chức tuyển sinh và đào tạo luôn được đảm bảo tốt cùng sự phối hợp chặt chẽ với đơn vị liên kết và sự nhiệt tình giảng dạy của đội ngũ giảng viên. Do đó, mỗi sinh viên dù học tập ở đơn vị liên kết nào, ở hình thức đào tạo hay chương trình đào tạo nào đều được quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện tối ưu để sinh viên yên tâm học tập, lĩnh hội tri thức.

 

GS.TS. Hà Thanh Toàn xuống tận khán đài trao bằng tốt nghiệp khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên khuyết tật

 

 

Các tân cử nhân và kỹ sư thể hiện niềm vui ngày tốt nghiệp

 


(Tin, ảnh: Tạp chí khoa học Trường ĐHCT)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17011261

Đang trực tuyến: 392