Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác đào tạo bồi dưỡng nhằm chuẩn hóa đội ngũ viên chức ngành giáo dục và đào tạo, căn cứ Quyết định số 1611/QĐ-BGDĐT ngày 16/05/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên cao cấp (hạng I), Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm - Trường Đại học Cần Thơ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chứng chỉ Giảng viên cao cấp (hạng I). Đây là lớp đầu tiên được mở tại Trường Đại học Cần Thơ.

GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng gửi lời động viên các học viên cố gắng hoàn thành tốt khóa học

 

Với mục tiêu nâng cao năng lực phát triển chuyên môn nghề nghiệp và thực hiện tốt nhiệm vụ của viên chức giảng dạy, đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên cao cấp (hạng I), Lớp bồi dưỡng chứng chỉ Giảng viên cao cấp (hạng 1) diễn ra từ 05/11 đến 16/11/2019, tại Trường ĐHCT với sự tham dự gần 100 học viên là giảng viên của Trường ĐHCT và các trường đại học, cao đẳng trong vùng ĐBSCL.

 

Các nội dung của khóa học về xu hướng quốc tế và đường lối, chiến lược, chính sách của Đảng; xu hướng đổi mới quản lý giáo dục và quản trị nhà trường; một số kỹ năng chung trong quản lý phát triển chuyên môn; phát triển đội ngũ chuyên gia trong đảm nhiệm sứ mạng phát triển công tác đào tạo của cơ sở giáo dục đại học; quản lý đào tạo và quản lý chất lượng đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ; hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong nền kinh tế tri thức; xây dựng môi trường học thuật và môi trường văn hóa trong cơ sở giáo dục đại học,…

 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Nhà trường  gửi lời cảm ơn đến Học viện Quản lý Giáo dục đã tích cực phối hợp tổ chức các lớp bồi dưỡng cho giảng viên của Trường Đại học Cần Thơ nói riêng và các trường đại học, cao đẳng nói chung. Nhà trường luôn quan tâm, chú trọng đến công tác bồi dưỡng, đào tạo nâng cao trình độ, năng lực quản lý của đội ngũ viên chức, từ đó góp phần phát triển công tác quản lý của Nhà trường. Ban Giám hiệu Trường và các đơn vị quản lý sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các học viên tham gia hoàn thành tốt khóa học. GS.TS. Hà Thanh Toàn cũng gửi lời động viên đến các học viên cố gắng sắp xếp thời gian tham gia học tập và hoàn thành tốt khóa học.

 

PGS.TS. Nguyễn Văn Nở, Giám đốc Trung tâm Bồi dường Nghiệp vụ Sư phạm thông qua chương trình và kế hoạch học tập của lớp học

 

PGS.TS. Trần Ngọc Giao, Nguyên Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục bắt đầu lớp học với chuyên đề đầu tiên "Xu hướng quốc tế và chiến lược, chính sách phát triển giáo dục đại học Việt Nam"

 

Ảnh lưu niệm

 

(Tin, ảnh: Tạp chí Khoa học Trường ĐHCT)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 18263315

Đang trực tuyến: 654