Ngày 02/10/2019, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã có buổi đón tiếp và làm việc với ngài Őry Csaba, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hungary tại Việt Nam về thảo luận các hoạt động hợp tác giữa Trường ĐHCT với Đại sứ quán Hungary tại Việt Nam cũng như các đối tác Hungary trong thời gian tới. Làm việc với ngài Đại sứ có GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo Khoa Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Phòng Hợp tác quốc tế.

Tiếp đón Đại sứ Hungary tại Việt Nam đến thăm Trường ĐHCT


Tại buổi làm việc, GS.TS. Hà Thanh Toàn đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến ngài Đại sứ, đồng thời chia sẻ thông tin về Trường cũng như các hoạt động hợp tác giữa Trường ĐHCT với các đối tác Hungary. Với mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực, đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ và sinh viên của Trường có cơ hội giao lưu, học tập với bạn bè, đồng nghiệp quốc tế, Trường không ngừng mở rộng mối quan hệ, đẩy mạnh các hoạt động hợp tác với các viện, trường, tổ chức quốc tế. Do đó, Hiệu trưởng bày tỏ niềm vui mừng cho mối quan hệ hợp tác giữa Trường ĐHCT và các đối tác Hungary càng thêm thắt chặt nhờ có sự kết nối của Đại sứ quán cho các hoạt động hợp tác sắp tới đây.

Cũng tại buổi làm việc, Đại sứ Őry Csaba cho biết với mong muốn quảng bá văn hóa Hungary tại Cần Thơ nói riêng và Việt Nam nói chung, sự kiện Tuần lễ văn hóa Hungary tại Cần Thơ dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 11 năm 2019, trong đó, sự phối hợp của Trường ĐHCT trong sự kiện đóng vai trò quan trọng để sự kiện được diễn ra được thuận lợi và tốt đẹp. Ngoài việc thảo luận và thống nhất các nội dung liên quan đến sự kiện này, ngài Đại sứ và lãnh đạo Trường ĐHCT đã cùng chia sẻ thông tin, thảo luận và gợi ý khả năng hợp tác giữa Trường ĐHCT với các trường đại học của Hungary trong các hoạt động trao đổi sinh viên, giảng viên, thực hiện các chương trình nghiên cứu chung,... Ngài Őry Csaba khẳng định Đại sứ quán Hungary tại Việt Nam sẽ là cầu nối thúc đẩy mối liên kết cũng như các chương trình hợp tác hiệu quả giữa các đối tác Hungary và Trường ĐHCT. Qua đó, ngài mong muốn lắng nghe và tiếp nhận những sáng kiến, gợi ý của Trường ĐHCT về các hoạt động hợp tác để mối quan hệ tốt đẹp này sẽ phát triển hơn nữa.

Buổi làm việc với Đại sứ Hungary tại Nhà Điều hành, Trường ĐHCT

 

Ngài Őry Csaba và GS.TS. Hà Thanh Toàn trao quà lưu niệm

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 18616023

Đang trực tuyến: 808