Nhằm ghi nhận và tuyên dương sự nỗ lực, phấn đấu học tập, nâng cao trình độ của viên chức tại các đơn vị thuộc Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), ngày 18/9/2019, Trường ĐHCT đã tổ chức buổi họp mặt và trao máy tính cho các tân tiến sĩ đợt 7 năm 2019. Tham dự Buổi họp mặt có GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban và 60 tân tiến sĩ từ các đơn vị trong Trường.

Buổi Họp mặt và trao máy tính cho các tân tiến sĩ năm 2019 diễn ra tại Nhà điều hành Trường Đại học Cần Thơ


Thời gian qua, Trường ĐHCT luôn tích cực tìm kiếm các nguồn học bổng từ các dự án tài trợ, các chương trình hợp tác, đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi và đã cử nhiều lượt cán bộ giảng dạy đi đào tạo trình độ tiến sĩ ở trong và ngoài nước.

Để động viên các tân tiến sĩ hoàn thành chương trình và trở về Trường công tác, Nhà Trường còn thực hiện một số các chính sách đãi ngộ như: trao tặng máy tính nhằm tạo thuận lợi cho cán bộ trong quá trình công tác, ưu tiên xét đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở cho các tiến sĩ mới về trong vòng 2 năm nhằm vận dụng những ý tưởng trong quá trình học tập nghiên cứu thành các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường, hỗ trợ các tân tiến sĩ có bài báo đăng trên các tạp chí quốc tế…

Phát biểu tại buổi họp mặt, GS.TS. Hà Thanh Toàn đã gửi lời chúc mừng đến 60 tân tiến sĩ đã hoàn thành chương trình và trở về Trường tiếp tục công tác, Hiệu trưởng mong muốn đội ngũ cán bộ giảng viên trẻ tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành công trên con đường học vấn và tận dụng kiến thức đã được tích lũy trong quá trình học tập và nghiên cứu đề tài tiến sĩ vào công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo để xây dựng Trường ĐHCT thành trường đại học chất lượng cao về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Hiện tại, Trường ĐHCT có tổng số 431 tiến sĩ bao gồm giảng viên, chuyên viên, nghiên cứu viên, trong đó có 11 Giáo sư và 129 Phó Giáo sư. Đây là đội ngũ tiên phong trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Trường. Hằng năm, nhà trường đều có thêm lực lượng tiến sĩ tốt nghiệp trong và ngoài nước, góp phần rất lớn đối với sự phát triển của Trường.

GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi họp mặt


Đây là lần thứ 07 trong năm 2019, Trường ĐHCT tổ chức trao máy tính cho các tân tiến sĩ. Đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa vừa cổ vũ tinh thần học tập, nâng cao trình độ của 60 tân tiến sĩ vừa là công cụ hữu ích hỗ trợ các viên chức trong quá trình làm việc và nghiên cứu.

GS.TS. Hà Thanh Toàn trao máy tính cho các tân tiến sĩ

 

Tân Tiến sĩ Huỳnh Văn Đà, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường ĐHCT đại diện cho các tân tiến sĩ chia sẻ cảm xúc và tri ân đến sự quan tâm, ưu ái của Nhà trường

 

Góp ý, trao đổi giữa BGH nhà trường và lãnh đạo các phong ban chức năng với các tân tiến sĩ

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 18263360

Đang trực tuyến: 743