Sáng ngày 21/8/2019, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã có buổi tiếp đón và làm việc với các đại biểu đến từ trường Đại học Otago - New Zealand đến tìm hiểu cơ hội hợp tác, bao gồm: Ông Roger McElwain - Giám đốc điều hành Trung tâm Ngôn ngữ trường Đại học Otago và Bà Cao Vũ Hoàng Châu - Giám đốc phát triển kinh doanh, Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội. Tiếp đoàn, về phía trường ĐHCT có PGS.TS Lê Việt Dũng - Phó hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường.

Buổi tiếp đón đại biểu của trường Đại học Otago - New Zealand


Tại buổi làm việc, ông Roger đã trình bày thông tin tổng quan về trường Đại học Otago - New Zealand và Trung tâm ngôn ngữ học của trường nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác. Hai đơn vị đã cùng thảo luận về nhiều vấn đề liên quan đến chương trình trao đổi sinh viên.

Ông Roger giới thiệu thông tin về trường ĐH Otago


Trường ĐHCT bày tỏ mong muốn tiếp nhận sinh viên hoặc nghiên cứu sinh đến từ trường Đại học Otago và ngược lại, đồng thời trường đối tác có thể hỗ trợ giảng viên, tình nguyện viên đến giảng dạy tiếng Anh tại trường ĐHCT. Hình thức đào tạo có thể toàn thời gian tại New Zealand hoặc chia ra 2 giai đoạn: thời gian đầu tại trường ĐHCT và chuyển sang Đại học Otago ở những năm còn lại. Đặc biệt, trường ĐHCT sẵn sàng đón nhận và hỗ trợ cán bộ trường Đại học Otago đến làm việc tại trường ngắn hạn hoặc dài hạn. Đó cũng là cơ hội giúp 2 đơn vị hợp tác thuận lợi và trao đổi văn hóa 2 quốc gia một cách dễ dàng hơn.

Đại diện trường ĐH Otago: ông Roger McElwain và bà Cao Vũ Hoàng Châu.


Với hy vọng hợp tác lâu dài về lĩnh vực giáo dục, trường ĐHCT và trường Đại học Otago - New Zealand thống nhất sẽ triển khai các hoạt động đã đề xuất trong thời gian gần nhất.

Đại diện 2 trường trao quà lưu niệm


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015424

Đang trực tuyến: 590