Ngày 28/6/2019, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã có buổi làm việc với UBND huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang nhằm thảo luận về chương trình hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực giữa hai bên. Buổi làm việc có GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các đơn vị của Trường ĐHCT. Đại diện UBND huyện Hòn Đất có ông Trương Văn Minh, Chủ tịch huyện cùng với đại diện các phòng chức năng trực thuộc. 

Buổi thảo luận chương trình hợp tác giữa Trường ĐHCT và UBND huyện Hòn Đất

Buổi thảo luận tập trung bàn về các vấn đề cụ thể sau: quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; hợp tác về đào tạo, nghiên cứu ứng dụng khoa học, kỹ thuật tiến bộ và chuyển giao công nghệ cho phát triển kinh tế - xã hội của huyện Hòn Đất giai đoạn 2018 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Kết thúc buổi thảo luận hai bên nhất trí thời gian tới tiến hành xây dựng kế hoạch cụ thể hằng năm và tiến hành thực hiện các nội dung gồm: ký kết các văn bản hợp tác, hợp đồng cụ thể giữa các bên theo chương trình, đề tài, dự án, kế hoạch và nội dung liên kết đã thảo luận.


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 19661365

Đang trực tuyến: 2723