Chương trình học bổng Teillon - Ludlow dưới sự tài trợ của bà Meredith Teillon và ông Marc Ludlow được bắt đầu tại Việt Nam từ năm 2015 thông qua Quỹ Châu Á và Trung tâm Giáo dục và Phát triển, nhằm hỗ trợ cho các nữ sinh viên thuộc nhóm ngành Nông nghiệp và Công nghệ Thông tin có năng lực học tập nhưng khó khăn về tài chính để theo học và hoàn thành chương trình bậc đại học. Học bổng trị giá 13 triệu đồng/suất/năm học và được cấp tiếp tục trong suốt quá trình học đại học với điều kiện các sinh viên phải giữ vững thành tích học tập tốt.

Theo đó, 80 suất học bổng teillon - Ludlow được trao nữ sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Cần Thơ và Trường Đại học An Giang. Trong năm học 2018-2019, nhóm nữ sinh đang thụ hưởng chương trình học bổng Teillon - Ludlow có 64 em tốt nghiệp ra trường, trong đó, có 20 nữ sinh viên Trường Đại học Cần Thơ.

Trong suốt thời gian tài trợ học bổng, Quỹ Châu Á và Trung tâm Giáo dục và Phát triển đã luôn quan tâm và giúp đỡ các nữ sinh không chỉ về kinh phí học tập mà còn tạo cơ hội rèn luyện, tích lũy kiến thức xã hội, phát triển các kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt câu lạc bộ, các hoạt động vì cộng đồng,... Ngoài ra, chương trình còn đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học và định hướng việc làm cho các nữ sinh, tạo sự tự tin và sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động đầy cạnh tranh như hiện nay.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho các nữ sinh(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015446

Đang trực tuyến: 479