Nhằm góp phần hoàn thiện quy trình quản lý và vận hành an toàn, hiệu quả các phòng thí nghiệm/phòng thực hành/phòng thực tập tại các đơn vị và đáp ứng tốt các yêu cầu trong công tác kiểm định chương trình đào tạo, kiểm định Trường, ngày 06/6/2019, Ban Quản lý Dự án ODA, Trường Đại học Cần Thơ tổ chức lớp tập huấn về "Quản lý và sử dụng an toàn phòng thí nghiệm" do GS. Jiro Koyama, Trường Đại học Kagoshima, Nhật Bản giảng dạy.

Tham dự buổi tập huấn có GS. Tsunoda Manabu, Cố vấn trưởng Dự án ODA và hơn 100 cán bộ phụ trách cơ sở vật chất, thiết bị và viên chức quản lý, hỗ trợ tại các phòng thí nghiệm/phòng thực hành/phòng thực tập tại các đơn vị trực thuộc Trường.

Buổi tập huấn diễn ra tại Hội trường 1, Nhà Điều hành

Nội dung tập huấn bao gồm: hướng dẫn sử dụng an toàn phòng thí nghiệm, giám sát an toàn phòng thí nghiệm, cơ sở vật chất và huấn luyện an toàn phòng thí nghiệm, quản lý thực hành tại phòng thí nghiệm và quản lý hóa chất.

Với chủ đề "Quản lý và sử dụng an toàn phòng thí nghiệm", buổi tập huấn nhận được sự quan tâm và tham gia của các cán bộ quản lý, hỗ trợ tại các phòng thí nghiệm/phòng thực hành/phòng thực tập, đồng thời có nhiều ý kiến đóng góp, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và các giải pháp được đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng các phòng thí nghiệm/phòng thực hành/phòng thực tập của Trường.

GS. Jiro Koyama, Trường Đại học Kagoshima trình bày nội dung tập huấn

 

Các cán bộ trao đổi, đóng góp ý kiến


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 18263755

Đang trực tuyến: 514