Ngày 18/5/2019, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) phối hợp với Trường Đại học Xây dựng tổ chức Lễ trao bằng thạc sĩ ngành Quản lý dự án xây dựng khóa tháng 05/2017 liên kết đào tạo giữa hai trường.

 
Lễ trao bằng thạc sĩ ngành Quản lý dự án xây dựng được diễn ra tại Nhà Điều hành, Trường ĐHCT


Tham dự lễ có GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT; PGS.TS. Phạm Duy Hòa, Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng; đại diện lãnh đạo các khoa, viện, phòng ban của hai trường, các thầy cô tham gia giảng dạy và quản lý lớp cao học; đặc biệt là các tân thạc sĩ trong lễ phục chỉnh tề, sẵn sàng nhận bằng tốt nghiệp.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Bình Hà, Trưởng khoa Sau Đại học, Trường Đại học Xây dựng công bố quyết định khen thưởng và trao bằng cho 15 tân thạc sĩ.

 

PGS.TS. Nguyễn Bình Hà, Trưởng khoa Sau Đại học, Trường Đại học Xây dựng đọc các quyết định tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Hà Thanh Toàn đã gửi lời chúc mừng nồng ấm đến toàn thể các tân thạc sĩ, bên cạnh đó bày tỏ niềm vui mừng vì sự hợp tác ngày càng chặt chẽ giữa Nhà trường và Trường Đại học Xây dựng trong liên kết đào tạo các ngành về lĩnh vực xây dựng đến thời điểm hiện tại. Qua đó, Hiệu trưởng mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng chặt chẽ và mở rộng hơn nữa nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nguồn nhân lực cho xã hội, góp phần vào sự phát triển chung của hai trường. GS.TS. Hà Thanh Toàn hy vọng rằng với những kiến thức và kinh nghiệm đã học được trên ghế Nhà trường, các tân thạc sĩ sẽ đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội. 

 

GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại buổi lễ

 

PGS.TS. Phạm Duy Hòa, Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng gửi lời chúc mừng đến các tân thạc sĩ

  

Các tân thạc sĩ đạt thành tích cao trong học tập nhận khen thưởng

 

Ảnh lưu niệm

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17014638

Đang trực tuyến: 580