Ngày 07/11/2013, Đoàn Đại học Bangkok (Thái Lan) đã đến thăm và thảo luận hợp tác với Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Tiếp đoàn có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT cùng đại diện lãnh đạo Phòng Hợp tác Quốc tế, Phòng Quản lý Khoa học và Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

Buổi làm việc với Đoàn Đại học Bangkok


Trong chuyến thăm này, Đoàn Đại học Bangkok bày tỏ mong muốn kết nối mối quan hệ hợp tác với Trường ĐHCT thông qua thỏa thuận hợp tác ký kết giữa hai trường vào năm 2004, bước đầu đề xuất tiến hành hợp tác trong chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ quản trị kinh doanh và du lịch cũng như các chương trình đào tạo ngắn hạn, tập huấn kỹ năng dành cho các doanh nghiệp.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã khẳng định thiện chí hợp tác của nhà trường với Đại học Bangkok. Nhà trường rất sẵn sàng xúc tiến thực hiện hợp tác giữa hai bên về đào tạo và nghiên cứu khoa học, thúc đẩy việc thực hiện thỏa thuận hợp tác đã ký kết giữa hai trường đi vào chiều sâu dưới dựa trên mối quan hệ tốt đẹp và sự ủng hộ của hai nước Việt Nam và Thái Lan.

Hai trường sẽ tiếp tục thảo luận chi tiết các nội dung hợp tác để triển khai thực hiện trong thời gian tới.
 

TS. Lugkana Worasinchai (trái), Điều phối viên Chương trình Tiến sĩ về Quản trị Tri thức và Đổi mới sáng tạo; ông Jaruwat Kiatiwongse, Trưởng Bộ phận Hợp tác Quốc tế và Đào tạo, Đại học Bangkok

 

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT và TS. Lugkana Worasinchai đại diện hai bên trao tặng quà lưu niệm


 (Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)
 

 
 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609644

Đang trực tuyến: 568