Ngày 15/11/2013, Khoa Sư phạm – Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đến dự có bà Lâm Mỹ Thủy, đại diện Phòng Giáo dục Tiểu học, Sở Giáo dục TP. Cần Thơ; ông Michel LEGALL, Chuyên trách hợp tác tiếng Pháp - Tổng Lãnh sự Pháp tại TP. Hồ Chí Minh; PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT; đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường ĐHCT và quý Thầy, Cô giáo công tác tại Khoa Sư phạm đã nghỉ hưu.

Đại biểu và quý Thầy, Cô giáo đến dự buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của Khoa Sư phạm


Buổi họp mặt được tổ chức nhằm ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam và bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ Thầy, Cô giáo đã nỗ lực cống hiến vì “sự nghiệp trồng người”, đã cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ, những thế hệ nhà giáo tương lai, chấp cánh cho các em đến bến bờ tri thức mới. Đây cũng là dịp để các em sinh viên của Khoa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đến các Thầy, Cô giáo đã dìu dắt các em từng bước trưởng thành.


Tại buổi họp mặt, đại diện lãnh đạo Khoa đã vui mừng chia sẻ với các đại biểu, đặc biệt là quý Thầy Cô giáo đã nghỉ hưu về sự phát triển của Khoa với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ và sinh viên đã mang lại nhiều thành tựu đáng khích lệ trong công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và hợp tác quốc tế. Qua đó, lãnh đạo Khoa đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự chỉ đạo kịp thời, sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường ĐHCT và sự hỗ trợ tích cực của các khoa, phòng ban chức năng đã giúp Khoa thực hiện tốt nhiệm vụ. Nhân dịp này, lãnh đạo Khoa Sư phạm đã tôn vinh quý Thầy, Cô giáo nghỉ hưu đã đóng góp to lớn cho sự phát triển của Khoa, tạo nền tảng vững chắc cho Khoa tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới.
 

TS. Trịnh Quốc Lập, Trưởng khoa Khoa Sư phạm chia sẻ thông tin về sự phát triển của Khoa và tôn vinh các Thầy, Cô giáo đã đóng góp cho sự phát triển của Khoa

 

Các em sinh viên Khoa Sư phạm kính tặng thiệp chúc mừng do chính các em thiết kế đến các Thầy, Cô giáo

 

PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng trao tặng biểu trưng tôn vinh quý Thầy, Cô giáo Khoa Sư phạm đã nghỉ hưu


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17011430

Đang trực tuyến: 811