Lễ Tổng kết phong trào hiến máu Sáng ngày 02/02/2018, tại Hội trường 4 - Nhà điều hành, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Trường Đại học Cần Thơ tổ chức tổng kết phong trào hiến máu tình nguyện năm 2017 và tuyên dương các cá nhân có nhiều thành tích trong công tác tổ chức, vận động hiến máu và cá nhân tham gia hiến máu nhiều lần, đồng thời, phát động hưởng ứng Lễ hội xuân hồng năm 2018. Đến dự có đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trong trường và đông đảo cán bộ, học sinh, sinh viên.

 

Toàn cảnh Lễ Tổng kết phong trào hiến máu tình nguyện năm 2017 và phát động Lễ hội Xuân Hồng năm 2018 tại Nhà Điều hành

 

Hiện tại, Trường Đại học Cần Thơ có 03 Câu lạc bộ Hiến máu tình nguyện (CLB HMTN) gồm CLB HMTN Trường do Hội Sinh viên trường phụ trách, CLB HMTN Khoa Công nghệ và CLB HMTN Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng do các Đoàn khoa phụ trách, cùng với sự chung tay góp sức của nhiều đơn vị Đoàn, Hội trong trường, góp phần giúp phong trào hiến máu tình nguyện tại Trường Đại học Cần Thơ được tổ chức rất hiệu quả. Song song với hoạt động tiếp nhận máu, các CLB cũng quan tâm tập huấn về công tác tuyên truyền và vận động hiến máu và nâng cao chất lượng công tác tổ chức và chăm sóc, tư vấn sức khỏe người hiến máu.

 

PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng, phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

 

Trong năm 2017, trường đã tổ chức được 17 đợt tiếp nhận máu, thu được gần 3.500 đơn vị máu với sự tham gia của gần 4.000 lượt cán bộ và sinh viên trong toàn trường, trong đó, có nhiều cán bộ và sinh viên đã cho máu từ 3 đến 4 lần trong năm. Tổng kết công tác vận động HMTN năm 2017, Ban chỉ đạo vận động HMTN Trường Đại học Cần Thơ tuyên dương cấp trường đối với 33 cá nhân có thành tích tốt trong việc vận động và tổ chức hiến máu, 244 cá nhân hiến máu nhiều lần.

 

Tại lễ tổng kết, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện trường kêu gọi cán bộ, sinh viên toàn trường tiếp tục hưởng ứng phong trào HMTN năm 2018, đặc biệt là hưởng ứng Lễ hội xuân hồng, bổ sung nguồn máu dự trữ cho Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

 

 

PGS.TS. Trần Trung Tính trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích tốt trong hoạt động HMTN

 
Các cá nhân có thành tích tốt trong hoạt động HMTN nhận khen thưởng
 

Ảnh lưu niệm

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609482

Đang trực tuyến: 440