Ngày 26/11/2013, trong chuyến làm việc tại đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), TS. Deepak Mittal, Tổng Lãnh sự Ấn Độ đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Nồng nhiệt tiếp đoàn có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách các đơn vị của Trường.

Ảnh đón tiếp ngài Tổng lãnh sự và đoàn công tác đến thăm Trường


Tại buổi đón tiếp, PGS.TS. Hà Thanh Toàn đã đại diện nhà trường gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến ngài Tổng Lãnh sự và đoàn công tác, qua đó giới thiệu tổng quan về Trường, tình hình hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ góp phần vào sự phát triển vùng ĐBSCL cũng như sự phát triển của cả nước. Hiệu trưởng cũng chia sẻ về chiến lược phát triển nhà trường trở thành trường đại học nghiên cứu, nhấn mạnh vai trò và nhiệm vụ của Trường ĐHCT trong việc góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội trong nước, đồng thời thực hiện nghĩa vụ hỗ trợ các nước láng giềng anh em như Lào và Campuchia. Trường ĐHCT không ngừng nỗ lực vươn lên để nâng cao chất lượng các hoạt động lên tầm khu vực và quốc tế, đặc biệt phát huy vai trò là thành viên của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN). Đối với hoạt động hợp tác với các cơ quan, viện, trường Ấn Độ, nhà trường rất quan tâm xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác phía Ấn Độ, tiêu biểu bước đầu đã thực hiện một số hoạt động hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa Việt-Ấn. Trường ĐHCT mong muốn tiếp tục thúc đẩy và mở rộng hơn nữa mối quan hệ hợp tác với các đơn vị phía Ấn Độ và mong muốn nhận được sự ủng hộ của Tổng Lãnh sự đối với mối quan hệ hợp tác này. Nhân dịp này, lãnh đạo Trung tâm Công nghệ Phần mềm cũng chia sẻ thông tin cập nhật về quan hệ hợp tác đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực công nghệ thông tin với APTECH.

Tổng Lãnh sự Ấn Độ, TS. Deepak Mittal, đã gửi lời cảm ơn trân trọng đối với sự đón tiếp nồng nhiệt của nhà trường và chia sẻ thông tin về quan hệ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu giữa các viện, trường phía Việt Nam với các viện, trường Ấn Độ, trong đó có các hoạt động trao đổi học thuật, công tác chuyên môn, trao đổi cán bộ và sinh viên. TS. Deepak Mittal cũng bày tỏ niềm vui mừng đối với những kết quả hợp tác giữa Trường ĐHCT và các đối tác phía Ấn Độ đã mang lại hiệu quả thiết thực và mong muốn mối quan hệ hợp tác tốt đẹp này tiếp tục được mở rộng và phát triển.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn (giữa), Hiệu trưởng Trường phát biểu chào mừng ngài Tổng Lãnh sự và đoàn công tác đến thăm và giới thiệu về Trường

 

TS. Deepak Mittal (trái), Tổng Lãnh sự Ấn Độ trao đổi thông tin về hoạt động hợp tác về giáo dục giữa Việt Nam và Ấn Độ

 

Trao tặng quà lưu niệm

 

Ảnh lưu niệm với ngài Tổng Lãnh sự và đoàn công tác


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16998470

Đang trực tuyến: 395