Ngày 27/11/2013, tại Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí Việt Nam (PVFCCo) đã tổ chức Lễ trao học bổng Đạm Phú Mỹ năm học 2013-2014 cho sinh viên (SV) khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Tham dự buổi lễ phía nhà tài trợ có ông Lê Văn Quốc Việt, Phó Tổng Giám đốc PVFCCo, đại diện lãnh và chuyên trách các phòng ban chức năng; phía Trường ĐHCT có PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị; phía Trường ĐH An Giang có đại diện lãnh đạo phụ trách công tác sinh viên.


PGS.TS. Đỗ Văn Xê (trái), Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT đại diện tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ đến ông Lê Văn Quốc Việt, Phó Tổng Giám đốc PVFCCo


Trong đợt trao học bổng này, PVFCCo đã trao 58 suất học bổng gồm 5 suất “Học bổng vinh danh” (20 triệu đồng/suất) dành cho SV năm cuối có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện; 01 suất “Học bổng Toàn phần” cho SV xuất sắc (20 triệu đồng/suất) và 52 suất học bổng Khuyến khích giành cho các SV vượt khó học tốt (5 triệu đồng/suất). Trong đó, 03 SV Trường ĐHCT và 02 SV Trường ĐH An Giang được nhận “Học bổng vinh danh”, suất “Học bổng Toàn phần” thuộc về SV Trần Ngọc Sơn, Khoa Công nghệ -Trường ĐHCT hai năm liền đạt thành tích xuất sắc nhận được học bổng toàn phần của PVFCCo. Đồng thời, Học bổng Đạm Phú Mỹ cũng dành ra 52 suất học bổng Khuyến khích giành cho các SV vượt khó học tốt của Trường ĐHCT và Trường ĐH An Giang, trong đó SV Trường ĐHCT nhận được 32 suất.


Nhân dịp này, PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến quý lãnh đạo Tổng Công ty PVFCCo và các công ty thành viên đã tích cực hỗ trợ các trường trong công tác hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn cũng như kịp thời khen thưởng, động viên và khích lệ các em phấn đấu đạt thành tích học tập và rèn luyện tốt. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý công ty trong các hoạt động của Trường ĐHCT trong thời gian tới, đặc biệt là vấn đề hợp tác, hỗ trợ nghiên cứu khoa học (NCKH) và tạo điều kiện cho các em SV được tham quan học tập thực tế tại quý doanh nghiệp để tăng cường hiểu biết của các em về thực tiễn hoạt động của các ngành nghề. Nhà trường cũng rất sẵn sàng hợp tác với quý doanh nghiệp để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của vùng BĐBSCL cũng như sự phát triển của hai bên.


Đại diện các SV nhận học bổng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của nhà trường, sự hỗ trợ của Tổng Công ty PVFCCo và bày tỏ quyết tâm nỗ lực học tốt. Tại buổi lễ này, các em SV có điều kiện trao đổi thông tin với lãnh đạo PVFCCo về nhu cầu tuyển dụng và những kiến thức, kỹ năng cần thiết đáp ứng yêu cầu công việc, từ đó giúp các em chủ động trang bị để hòa nhập tốt với môi trường làm việc sau này.

 

PGS.TS. Đỗ Văn Xê và ông Lê Văn Quốc Việt trao “Học bổng vinh danh”cho các SV

 

Ông Phạm Quý Hiển – Chủ tịch HĐQT, Công ty CP Phân bón và hóa chất dầu khí Tây Nam Bộ trao suất “Học bổng Toàn phần” cho SV Trần Ngọc Sơn, Khoa Công nghệ -Trường ĐHCT

 

Trao các suất học bổng Khuyến khích cho SV vượt khó học tốt

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16998319

Đang trực tuyến: 341