Ngày 02/12/2013, Đoàn Thanh tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo do ông Nguyễn Văn Phương, Trưởng Phòng Thanh tra Hành chính phòng chống tham nhũng, Thanh tra Bộ làm Trưởng đoàn đã đến làm việc với Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Tiếp đoàn có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện của một số đơn vị trong Trường.

Đoàn Thanh tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo đến làm việc với Trường ĐHCT


Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Phương cho biết đây là cuộc thanh tra theo kế hoạch của Bộ nhằm kiểm tra việc thực hiện quy chế tuyển sinh, đào tạo, liên kết đào tạo; việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác tổ chức cán bộ, tài chính và công tác phòng chống tham nhũng; giải quyết khiếu nại, giải quyết tố cáo tại Trường ĐHCT. Dự kiến Đoàn sẽ làm việc với Trường trong thời gian một tuần trên tinh thần xây dựng cởi mở và thoải mái. Đoàn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến đóng góp, đề xuất của các cá nhân-những người đang làm việc tại Trường với mong muốn giúp cho hoạt động giáo dục và đào tạo của Trường ĐHCT ngày càng tốt hơn.

Ông Nguyễn Văn Phương, Trưởng Phòng Thanh tra Hành chính phòng chống tham nhũng phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện cho ban lãnh đạo và cán bộ chuyên trách các đơn vị trong Trường, PGS.TS. Hà Thanh Toàn đã báo cáo những nét sơ bộ về hoạt động đào tạo và nghiên cứu của Trường trong thời gian qua đồng thời giới thiệu một số kế hoạch của Trường trong giai đoạn tới. Để Đoàn Thanh tra có thể thuận tiện và dễ dàng trong việc sinh hoạt, đi lại, trao đổi với Trường cũng như sử dụng thời gian làm việc tại Trường ĐHCT hiệu quả nhất, nhà trường sẽ bố trí phòng làm việc và nơi ở cho Đoàn.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại buổi làm việc với Đoàn Thanh tra

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609535

Đang trực tuyến: 382