Ngày 09/12/2013, Đoàn kiểm tra của Công đoàn giáo dục Việt Nam (CĐGDVN) do GS.TS. Trần Công Phong, Chủ tịch CĐGDVN làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Tiếp đoàn công tác có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Trương Chí Hải, Phó Chủ tịch và các thành viên Ban Thường vụ Công đoàn Trường.

Buổi làm việc với Đoàn kiểm tra của Công đoàn CĐGDVN


Tại buổi làm việc, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường ĐHCT, PGS.TS. Hà Thanh Toàn đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công đoàn cấp trên đối với nhà trường và bày tỏ mong muốn nhận được những góp ý của Đoàn để hoạt động Công đoàn Trường ngày càng hiệu quả, tiếp tục góp phần chăm lo tốt đời sống cán bộ viên chức Trường cũng như những hỗ trợ về công tác chuyên môn góp phần giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.


Qua đó, Ban Thường vụ Công đoàn Trường vui mừng báo cáo những kết quả hoạt động trong thời gian qua, những hoạt động đã triển khai và định hướng hoạt động trong thời gian tới. Ban Thường vụ Công đoàn Trường cũng đã tiến hành giải đáp các vấn đề đoàn công tác quan tâm về: công tác phát triển và quản lý đoàn viên Công đoàn, công tác phát triển Đảng cho đoàn viên; an toàn vệ sinh lao động; các hoạt động tuyên truyền phổ biến chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; ứng dụng công nghệ thông tin và công tác quản lý; giải đáp và tiếp thu ý kiến Công đoàn viên; các chế độ chính sách liên quan đến quyền lợi của cán bộ viên chức - người lao động (CBVC-NLĐ); công tác tập huấn nghiệp vụ cho các thành viên Ban kiểm tra; những cải tiến, đổi mới trong hoạt động Công đoàn,...


Đoàn kiểm tra đánh giá cao hoạt động của Công đoàn Trường, đã thực hiện tốt nhiệm vụ và phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc thực hiện chính sách của Nhà nước, chăm lo tốt đời sống CBVC-NLĐ, thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quy chế dân chủ tại cơ sở, tổ chức triển khai các hoạt động hiệu quả. Qua đó, Đoàn cũng đã có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực góp phần giúp Công đoàn Trường hoạt động ngày càng hiệu quả.
 

PGS.TS. Hà Thanh Toàn (ngoài cùng trái), Hiệu trưởng phát biểu chào mừng đoàn công tác đến làm việc tại Trường

 

GS.TS. Trần Công Phong (ngoài cùng phải), Chủ tịch CĐGDVN góp ý cho Công đoàn Trường


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017192

Đang trực tuyến: 620