Trong 02 ngày 14/12/2013 và 15/12/2013, đoàn công tác Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã đến làm việc tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Viện Đại học Mở Hà Nội để tham quan học tập kinh nghiệm và trao đổi hợp tác trong công tác đào tạo hệ Vừa làm vừa học và hệ giáo dục Từ xa. Đoàn cán bộ - viên chức của Trường do PGS.TS. Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn và ông Phạm Phương Tâm - Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo làm Phó trưởng đoàn và 05 thành viên khác cùng tham gia.

Ảnh lưu niệm giữa đoàn công tác Trường ĐHCT với Viện Đại học Mở Hà Nội


Kết thúc chuyến công tác, bước đầu đoàn đã thu thập được một số thông tin hữu ích từ phía đơn vị bạn, đồng thời tiến đến thỏa thuận hợp tác, tiếp tục trao đổi cán bộ và trao đổi kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh quản lý và đào tạo các hệ Vừa làm vừa học và hệ Từ xa. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Viện Đại học Mở Hà Nội sẵn sàng chia sẻ nguồn học liệu, giáo trình, công nghệ nghe nhìn như băng đĩa CD, VCD, CD-ROM và các phương tiện nghe nhìn khác với một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại như E-learning, Internet, … để áp dụng vào điều kiện và thực tiễn hiện tại của Trường ĐHCT đang hoạt động tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.


Nhân dịp này, Hiệu trưởng Hà Thanh Toàn có lời mời lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Viện Đại học Mở Hà Nội đến tham quan Trường ĐHCT và ký kết thỏa thuận trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.(Tin, ảnh: Trung tâm Liên kết đào tạo)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16999277

Đang trực tuyến: 445